Cập nhật thông tin từ Demonfort University

Cập nhật thông tin từ Demonfort University
25/03/2020 - 08:44

Đại học De ​​Montfort Leicester (DMU) đang theo dõi chặt chẽ sự lây lan liên tục của coronavirus. Tất cả nhân viên và học sinh nhà trường nên kiểm tra và làm theo lời khuyên chính thức từ Public Health England (PHE), được cập nhật thường xuyên.


Trường cũng sẽ cập nhật thông tin mới nhất cho sinh viên tại https://www.dmu.ac.uk/coronavirus/index.aspx.


Chúng tôi cũng cập nhật một số thông tin có liên quan cho các học sinh hiện tại (Tại trường) và phụ huynh nếu họ liên hệ với bạn về vấn đề hoạt động của trường dưới đây:


Bộ công cụ Adobe Creative Cloud


Tất cả sinh viên (và nhân viên) sẽ có quyền truy cập tại nhà vào bộ Adobe Creative Cloud từ đầu tuần tới. Hướng dẫn đầy đủ sẽ có vào tuần tới và tất cả sinh viên sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ phần mềm trong bộ Adobe cho đến ngày 31 tháng 5 năm 2020.


Hỗ trợ sinh viên


Nhà trường đã cử một nhóm nhân viên chuyên trách về việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và sinh viên từ xa.


Cập nhật thư viện


Thư viện Kimberlin sẽ bị đóng cửa trong tương lai gần. 


Tầng trệt của tòa nhà Eric Wood sau đó sẽ mở cửa lúc 8:00 ngày thứ Hai và chúng tôi hiện đang lên kế hoạch cho không gian này cho tới cuối học kỳ - thứ Sáu ngày 3/4/2020 để tạo không gian học tập và sử dụng máy tính cho sinh viên. 


Tòa nhà Eric Wood mở cửa từ 8:00 sáng - 8:00 tối từ thứ Hai-thứ Sáu cho đến ngày 3/4/2020, 10:00 sáng - 5:00 chiều vào Thứ Bảy 28/3/2020 và 11:00 sáng - 6:00 chiều vào Chủ Nhật 29/3/2020.


Với tất cả sinh viên đang mượn sách thư viện, hạn trả sách sẽ được linh động tới đầu tháng 6. Thư viện sẽ không thu thêm phí trả muộn.


Internet


Các khu vực  khác nhau sẽ có khả năng truyền phát tín hiệu chênh lệch nhau, trong trường hợp sinh viên không thể truy cập các học liệu trực tuyến và không thể nộp lại các báo cáo hay bài tập, cần liên lạc với cố vấn học tập và đội ngũ chuyên viên trường ngay lập tức.


Các phương thức đánh giá và kỳ thi


Phó hiệu trưởng phụ trách học tập Jacqueline Labbe sẽ bắt đầu làm việc với các cơ quan nhà trường trong tuần tới để phát triển phương pháp tiếp cận kỳ thi trực tuyến. Cô cũng sẽ làm việc với các đồng nghiệp có liên quan để sửa đổi các quy định khi cần thiết.

 Tư vấn và hướng dẫn sẽ có sẵn từ QAA bắt đầu từ tuần này.


Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến