[Blog] Cập nhật kết quả buổi phỏng vấn học bổng 5000 bảng đại học Lincoln

[Blog] Cập nhật kết quả buổi phỏng vấn học bổng 5000 bảng đại học Lincoln
16/05/2018 - 07:34
Xin thông báo, bây giờ là 14:00, thứ 4, ngày 16/05/2018. Chương trình điểm tin du học đầu giờ chiều của Vietint xin được phép bắt đầu.

Ngày hôm qua, tức thứ 3, ngày 15/05/2018, vào hồi 16:00, sự kiện “Phỏng vấn học bổng 5000 bảng với GPA 7.0 từ Lincoln University” được tổ chức bởi Công ty tư vấn du học Vietint ( tên thường gọi: Vietint) đã chính thức diễn ra. Sự kiện có sự góp mặt của Mr Stefan Prest –  International Development Manager  đến từ trường Đại học Lincoln, đồng thời, quy tụ đông đảo các anh tài ấp ủ ước mơ du học Anh quốc đến từ khắp các trường Đại học danh tiếng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Vietint vô cùng hân hạnh khi được đón tiếp những vị khách quý này.

Mr Stefan Prest đến cùng với rất nhiều suất học bổng giá trị, chỉ chờ phỏng vấn xong là trực tiếp trao cho những vị cử nhân xuất sắc nhất. Còn các anh tài có mặt trong sự kiện này, ai ai cũng tự tin thể hiện năng lực tinh anh, mạnh mẽ khẳng định bản lĩnh của mình. Và kết quả không để chúng ta phải thất vọng, sự kiện bế mạc trong nỗi hân hoan của các anh tài vì đã rinh được học bổng “chất lừ”, nắm trong tay tấm vé du học trường “top” Lincoln và trong sự hài lòng khó nén của đại diện trường . Vietint cũng bay bổng mãi trong hạnh phúc, bởi hoạt động diễn ra thành công ngoài sức mong đợi.

Ngoài hoạt động phỏng vấn học bổng nổi bật trên, sự kiện còn là nơi giao lưu, trao đổi và tư vấn thông tin liên quan đến trường Đại học Lincoln, chương trình đào tạo, hồ sơ du học cho tất cả các anh tài. Muốn biết là hỏi, hỏi là có ngay câu trả lời. Ai ai cũng vui vẻ, thoải mái và nắm rõ các thông tin bởi sự tư vấn rất nhiệt tình từ đội ngữ chuyên viên tư vấn của Vietint.

Có thể thấy được rằng, sự kiện “Phỏng vấn học bổng 5000 bảng với GPA 7.0 từ Lincoln University” đã diễn ra hết sức thành công. Đại diện ban tổ chức sự kiện của Vietint cho hay: “ Đó là niềm vinh dự lớn đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ phát huy hơn nữa trong các sự kiện sắp tới”.

Điểm tin du học đầu giờ chiều của Vietint xin chính thức khép lại. Rất cảm ơn sự theo dõi của quý vị. Xin chào và hẹn gặp lại vào lần lên sóng sau.

Untitled-7-01.png


                                                        4.JPG


Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến