CAO ĐẲNG DƯỢC PHARMACY TECHNICIAN TẠI TRƯỜNG FANSHAWE COLLEGE - CANADA

CAO ĐẲNG DƯỢC PHARMACY TECHNICIAN TẠI TRƯỜNG FANSHAWE COLLEGE - CANADA
06/01/2017 - 10:16

- Cao đẳng dược Pharmacy Technician tại Toronto Canada 

- Kết thúc lớp 12  tại Việt Nam, 

- Không cần chứng minh tài chính, 

- Miễn phí application fee và Học bổng 1,000 CAD, 

- Cơ hội định cư cao

Fanshawe College được thành lập vào năm 1967 tịa thành phố London, tỉnh Ontario. Trường là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại Ontario và lớn thứ 6 tại Canada với hơn 15,000 sinh viên đang theo học, trong đó có 750 sinh viên quốc tế.

Trụ sở chính của trường được đặt tại thành phố London, bang Ontario. Cơ sở đào tạo London được xây dựng phục vụ tối ưu cho việc học tập, đồng thời cũng là nơi lý tưởng để sinh sống vì có đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho sinh viên như: nhà ở, quán ăn, trung tâm y tế, khu vui chơi thể thao, thư viện, cửa hàng … Ngoài London, trường còn có 3 cơ sở đào tạo khác bao gồm Simcoe, St. Thomas và Woodstock.

Trường cung cấp các chương trình học đa dạng: sau đại học, đại học, cao đẳng, các chương trình chứng chỉ phù hợp với mọi yêu cầu của sinh viên. Theo điều tra có tới 86.5% sinh viên tốt nghiệp từ trường cao đẳng Fanshawe có thể tìm được việc làm trong vòng 6 tháng đầu tiên kể từ khi ra trường. 40% trong tổng sô các chương trình đều tích hợp các kỳ thực tập có hưởng lương (Co-op). Nếu sinh viên quan tâm tới vấn đề nhập cư vào Canada, Fanshawe College mang lại cơ hội việc làm tốt nhất sau khi tốt nghiệp với giấy phép làm việc lên tới 3 năm.
 
Các chuyên ngành đào tạo nổi bật của trường: Kinh tế, Khách sạn, Y khoa, CNTT, Truyền thông,...
 Để được tư vấn kỹ hơn về lộ trình du học Canada, các bạn vui lòng liên hệ Vietint theo hotline 043 776 4024 hoặc tại Link đăng ký: https://goo.gl/QbELIq  

                                                    
VÌ SAO NÊN CHỌN FANSHAWE COLLEGE?
 
·         Trường thuộc khối CES - Xét visa nhanh, không yêu cầu chứng minh tài chính
 
·         Quy mô lớp học nhỏ giúp tăng cường khả năng tương tác giữa giảng viên và sinh viên.
 
·         Trường Fanshawe có các chương trình học liên kết với các trường Đại học uy tín và các Viện đào tạo trong vùng như Đại học Western Ontario, New Brunswick, King’s và Huron,...Trường Fanshawe dẫn đầu các trường cao đẳng ở Canada về các chương trình giáo dục hợp tác. Với hơn 40 chương trình hợp tác, trường Fanshawe mang lại cơ hội việc làm rất lớn với các nhà tuyển dụng địa phương, trong nước và quốc tế.
 
·         Chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới, chương trình học mang tính thực hành cao
 
·         90% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm; 81,4% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với chất lượng của trường; 90,8% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên của trường Fanshawe.
 
·         Chương trình tiếng Anh như Ngôn ngữ thứ 2 (ESL) của trường đã được Đại học Western Ontario và tổ chức Ngôn ngữ Canada chứng nhận là chương trình đáp ứng chuẩn tiếng Anh của họ.
 
·         Sinh viên các chuyên ngành từ 2 năm trở lên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc hợp pháp hai năm và được cộng điểm di dân.
 
·        Sinh viên có cơ hội làm việc ngoài trường lên tới 20h/ tuần trong năm học. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội làm việc tại những công ty lớn phù hợp với ngành học của bạn để có thể tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp (Thời gian 4 tháng/ năm).
 
YÊU CẦU TUYỂN SINH

Chương trình cử nhân

·         Tốt nghiệp THPT
·         IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
·         TOEFL 79 – 80 (áp dụng đối với các chương trình cao đẳng)
 
Chương trình sau đại học

·         Tốt nghiệp đại học
·         IETLS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
·         TOEFL 88 (áp dụng đối với chương trình đại học và sau đại học)

Đặc biệt * Đối với những sinh viên chưa có đủ khả năng ngoại ngữ có thể đăng ký khóa học Tiếng Anh (ESL), trường sẽ cấp thư mời nhập học khóa đại học hoặc sau đại học có điều kiện cho sinh viên.

Thời gian khai giảng tháng 1 và tháng 9 hàng năm.
Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến