CẢM NHẬN CỦA BẠN HOÀNG THỊ TRÀ GIANG SAU 1 NĂM HỌC TẠI CANADA

CẢM NHẬN CỦA BẠN HOÀNG THỊ TRÀ GIANG SAU 1 NĂM HỌC TẠI CANADA
02/01/2019 - 21:26
Tròn một năm qua Canada ,nhớ lại những ngày chuẩn bị hồ sơ ,chuẩn bị giấy tờ và nhờ sự giúp đỡ của chị Oanh “xinh” thì bây giờ đã tròn một năm ở xứ Canada và cũng một năm gắn bó với ngôi trường Langara College. 

sinh-vien-langara.jpg

Thật sự mà nói ,những ngày đầu chọn trường là những ngày đau đầu nhất .Bắt đầu đi đọc thông tin của từng trường và bắt đầu suy nghĩ đến chọn ngành nào sao cho phù hợp.Với sự gợi ý của chị gái ,mình quyết định chọn Langara College là nơi mình theo đuổi ước mơ của chính mình.Nhớ những ngày đầu đi học ,mọi thứ khá mới lạ ,mình phải tự tìm hiểu làm sao để bắt xe từ nhà tới trường và khá may là Langara nằm ở vị trí khá thuận lợi ,ngay trước trường có điểm xe bus 49,và Canada line – 1 dạng tàu điện, để các bạn có thể dễ dàng bắt xe và di chuyển tới trường.

        Langara có khuôn viên trường rất rộng bao gồm các dãy nhà chính dành cho giảng đường, bên cạnh đó trường còn dành riêng một khu vực cho sinh viên có thể nghỉ ngơi ăn trưa-cafeteria và union student để cho các bạn có thể nghỉ ngơi, chơi một vài trò chơi giải trí. Ngoài ra điều khiến mình khá ấn tượng với trường đó là trường xậy dựng thư viện riêng biệt với các khu vực khác nên không gian thư viện rất yên tĩnh. Ngoài ra thư viện có hàng chục nghìn đầu sách, sinh viện có thể tham khảo và làm tài liệu học tập.

        Những ngày đầu tới trường,mình khá lạ lẫm và có những điều thất sự chưa quen .Nhưng mình đã nhận được sự giúp đỡ rất nhiệt tình từ giáo viên và bạn bè. Những ngày đầu khi tới trường,có những điều chưa biết giáo viên luôn lắng nghe và giải thích tận tình cho mình, không chỉ trong lớp mà còn cả ngoài giờ lên lớp. Điều này khiến mình cảm thấy rất thoải mái trong việc học tập. Langara là ngôi trường có rất nhiều sinh viên đến từ rất nhiều nước khác nhau. Chính vì thế bạn có thể tiếp xúc được với nhất nhiều luồng văn hóa khác nhau và có cơ hôi lĩnh hội them được những điều mới. Sau một năm học tại ngôi trường,mình đã hiểu biết them rất nhiều điều từ các nền văn hóa khác nhau,và cũng là cơ hội kết bạn với nhiều bạn đến từ nước ngoài. Đây là cảm nhận của mình sau một năm học tại Langara.         
Hoàng Thị Trà Giang

Để được hướng dẫn cách làm hồ sơ xin học bổng du học, bí quyết phỏng vấn với Đại diện trường ấn tượng,… liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên tư vấn Vietint để được hỗ trợ miễn phí: VPHN: 024 3776 4024 hoặc VPHCM: 028 3930 3273

Đăng ký nộp hồ sơ và apply học bổng 

 dang-ky-m88-3.png


Sự kiện sắp diễn ra

Tuyển sinh trực tiếp 2019: Gặp gỡ trực tiếp 1-1 với đại diện 16 trường đại học danh tiếng TOP 30 Anh Quốc

16h00 thứ 6, ngày 11/01/2019
Vietint Hà Nội, Tầng 4, tòa nhà 27 Nguyễn Trường Tộ , Ba Đình

9h00 thứ 7, ngày 12/01/2019
Vietint HCM, Tầng 2, tòa nhà DC, 111D Lý Chính Thắng, P7, Q3


ĐĂNG KÍ THAM DỰ NGAY

dang-ky-m88-3.png
Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến