CAFÉ DU HỌC 24H SĂN HỌC BỔNG - 10 ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ THÀNH CÔNG KHI HỌC ĐẠI HỌC UK

CAFÉ DU HỌC 24H SĂN HỌC BỔNG - 10 ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ THÀNH CÔNG KHI HỌC ĐẠI HỌC UK
26/04/2019 - 19:44
Định hướng nghề nghiệp đúng đắn và trang bị kỹ lưỡng về kỹ năng và trình độ luôn là chìa khoá đạt tới sự thành công cho các bạn sinh viên trên con đường chinh phục Đại học UK và đặc biệt là các bạn hoc sinh lớp 11-12 đang ở ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời. Hiểu rõ nỗi băn khoăn trăn trở này, Vietint – với hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học cùng tập đoàn giáo dục toàn cầu Kaplan International Pathways hân hạnh tổ chức buổi hội thảo du học:

CAFÉ DU HỌC 24H SĂN HỌC BỔNG

Hiểu rõ bản chất sở thích – ngành – trường
10 điều cần biết để thành công khi học Đại học UK

Thời gian: 18:00 – 20:00 thứ Hai ngày 06/05/2019
Địa điểm: VP Vietint Hà Nội – Tầng 4, số 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội

đăng ký 1.jpg

Nội dung Hội thảo

1, Hiểu rõ bản chất sở thích - ngành - trường

Hiểu rõ bản thân mình muốn gì và sẽ trở thành ai trong tương lai là một quá trình cần rất nhiều sự hướng dẫn. Có nhiều bạn trẻ do chưa đủ trải nghiệm và kỹ năng nên ngộ nhận những khả năng không phải là thế mạnh của mình, để rồi sau một chặng đường dài nỗ lực học hành các bạn nhận ra lựa chọn ban đầu chưa hẳn là lựa chọn đúng đắn.

Trước đây vấn đề hướng nghiệp thường bị coi nhẹ, chúng ta chọn theo một ngành nghề nào đó vì xu hướng của xã hội, nhu cầu nhân lực cao, mức lương tương đối hay vì nền tảng của gia đình. Nhiều bạn trẻ bỏ qua đam mê và năng lực cá nhân để theo học ngành nghề mà gia đình và xã hội mong muốn. Theo thời gian, ý thức tự tìm hiểu và khám phá bản thân dần mất đi khiến các bạn không biết phải làm gì và bắt đầu từ đâu trong khâu hướng nghiệp.

Đặc biệt là ở lứa tuổi 17, 18 tuổi, khi mà tâm sinh lý chưa hoàn thiện và còn thiếu rất nhiều các kỹ năng và trải nghiệm trong cuộc sống, 80% các bạn học sinh lớp 11, 12 thường phó mặc tương lai nghề nghiệp cho bố mẹ, gia đình và xã hội chọn lựa giúp. Đâu là ngành học phù hợp với bản thân mà xã hội đang rất cần? Đứng trước khoản đầu tư lớn cho việc du học, chắc hẳn các bạn không muốn lãng phí vào việc định hướng không chính xác phải không nào?

Ông Sam Tam – Giám đốc khu vực tuyển sinh của Kaplan cho toàn khu vực Đông Nam Á, ông Kevin Romao – Giám đốc khu vực cùng đại diện tuyển sinh tại thị trường Việt Nam và Ms. Oanh Nguyen - Marketing Manager của tập đoàn Kaplan tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm tiếp xúc với sinh viên và doanh nghiệp, sẽ đưa đến câu trả lời toàn cảnh và chính xác nhất giúp bạn tìm được lựa chọn phù hợp cho mình.

2, 10 điều cần biết để thành công khi học Đại học tại UK

Một thực tế không thể phủ nhận rằng, đi du học không phải là thiên đường như nhiều người nghĩ. Đó là vừa là cơ hội mở rộng thế giới quan cho học sinh, vừa là thử thách để các bạn tôi luyện bản thân. Và dĩ nhiên thời gian đầu đặt chân sang xứ sở xa lạ sẽ là quãng thời gian khó khăn nhất. Với nhiều sự thay đổi trong cuộc sống và rào cản ngôn ngữ văn hoá, nhiều bạn học sinh tâm sự đã bị gục ngã trước sự thay đổi lớn này vì thích nghi không kịp.

Để giúp các bạn vượt qua quãng thời gian chông gai này, tổ chức giáo dục Kaplan chính là cầu nối giúp các bạn thực hiện được ước mơ vào các trường Đại học xếp hạng cao ở Anh, giúp các bạn bắt đầu cuộc sống và học tập tại UK dễ dàng hơn và chắc chắn thành công trong quá trình học Đại học và Thạc sỹ.

Tại đây học sinh không chỉ được trang bị vốn kiến thức về tiếng Anh và nền tảng các môn học chuyên ngành, các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập đa văn hoá với nhiều các sinh viên quốc tế khác. Hỗ trợ từ nhà trường trong việc hoà nhập cộng đồng, y tế là rất lớn, giúp hàng trăm ngàn sinh viên từ khắp các quốc gia trên thế giới tự tin bước vào cánh cổng các Đại học hàng đầu tại Anh.

3, Cafe du học săn học bổng 24h

Kaplan International Pathways là đối tác của 16 trường đại học tại Vương quốc Anh. Đây là những trường đại học uy tín về chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, nổi bật về dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho sinh viên cũng như triển vọng việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp. 

Đặc biệt với Kaplan, cơ hội du học mở ra với tất cả các bạn trẻ có thành tích học tập chưa cao, IELTS 5.5 với điểm trung bình 7.0 là các bạn đã ẵm trọn một suất học tại Kaplan. Ngoài ra, nhằm hỗ trợ định hướng tốt nhất cho các bạn học sinh từ giai đoạn sớm, Kaplan chào mừng các bạn học sinh Việt Nam hết lớp 11 – điều mà các tổ chức giáo dục khác không chấp nhận (thông thường các tổ chức giáo dục pathway khác chỉ chấp nhận học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam).

Mang đến chương trình cơ hội học tập cho các bạn học sinh cùng sự khích lệ động viên đặc biệt cho những học sinh xuất sắc, ông Sam Tam đặc biệt trao cơ hội học bổng lên tới 5,000 GBP tương đương 150 triệu đồng cho các bạn học sinh mang đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và chứng chỉ tiếng Anh đến chương trình.

4, Một số ngành học, Đại học top đầu UK

- Bournemouth University: chất lượng giảng dạy xếp thứ 5 tại UK, 93% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp.
Xã hội học: xếp thứ 7
Lữ hành, Quản lý sự kiện và Du lịch: xếp thứ 10
Nghiên cứu Truyền thông: top 20
Báo chí, Xuất bản và Quan hệ công chúng: top 25

bm.png

- University of Brighton: 92% sinh viên tốt nghiệp có việc làm tốt, trường hỗ trợ rất tốt định hướng nghề nghiệp và tìm kiếm cơ hội thực tập cho sinh viên.
Giáo dục: xếp thứ 11
Khoa học thể thao: top 15
Thời trang và Dệt may: top 20
Vật lý trị liệu: top 20
Kiến trúc: top 25

- Nottingham Trent University: nằm tại thành phố Nottingham – top 10 thành phố có chi phí sinh hoạt hợp lý nhất cho sinh viên, 90% nghiên cứu của trường đạt chất lượng quốc tế (Research Excellence Framework 2014)
Khoa học động vật: top 5
Thời trang & Dệt may, Báo chí, Xuất bản và Quan hệ công chúng: xếp thứ 7
Kiến trúc: top 25
Kinh doanh, tài chính: top 30

- University of Westminster: tiền thân là Học viên Kỹ thuật Hoàng gia – một trong những học viện kỹ thuật đầu tiên và lâu đời nhất ở Anh. Trường nằm trong top 100 thế giới (Times Higher Education 2016)
Quản lý bất động sản: top 10
Thời trang & Dệt may: top 15
Kiến trúc: top 20

- University of York: thuộc nhóm Russell Group – nhóm trường đại học uy tín nhất vương quốc Anh. Trường nằm trong top 20 UK và đang offer 1 suất học bổng duy nhất trị giá 5,000 bảng dành riêng cho học sinh apply vào khoá Foundation tại Kaplan International College
Hoá học, Tội phạm học: xếp thứ 2
Chính sách xã hội: xếp thứ 5
Khoa học sinh học: xếp thứ 7
Luật: xếp thứ 9
Khoa học máy tính: top 20

Danh sách trường của Kaplan

• Aston University
• Bournemouth University
• City, University of London
• Cranfield University
• Nottingham Trent University
• University of Birmingham
• University of Brighton
• University of Essex
• University of Glasgow
• University of Liverpool
• University of Nottingham
• University of Westminster
• University of York
• UWE Bristol
• University of Aberdeen
• University of Salford


Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến