CÁC NGÀNH NGHỀ LƯƠNG CAO NHẤT Ở ANH

CÁC NGÀNH NGHỀ LƯƠNG CAO NHẤT Ở ANH
10/02/2020 - 15:02

Anh quốc không chỉ nổi tiếng với nền giáo dục hàng đầu thế giới mà còn là trung tâm thị trường việc làm với thu nhập vô cùng hấp dẫn. Không ít các bạn du học sinh đã lựa chọn ở lại đất nước này với mong muốn tìm kiếm được một cơ hội làm việc tốt hơn, đảm bảo cho tương lai sau này. Dưới đây, hãy cùng chúng tôi thống kê các ngành nghề có lương cao nhất tại Anh. 

Văn phòng thống kê quốc gia ONS công bố thu thập lợi nhuận thường hay niên các ngành nghề tại vương quốc Anh trong giai đoạn 2015-2019. Theo đó, giám đốc điều hành và giám đốc tiếp thị đó chính là các sự nghiệp có mức lương tọa lạc top cao nhất xứ sương mù. Kế sau đó chính là sự nghiệp trong các lĩnh vực ngân hàng, môi giới chứng khoán, luật. Dưới đây đó chính là top 10 ngành nghề lương cao tại Anh với triển vọng sự nghiệp mà du học sinh có thể tham khảo trước khi chọn lĩnh vực khi du học.

1/ Môi giới

Bao gồm: môi giới chứng khoán, hàng hải, bảo hiểm, ngoại tệ, thương mại

 • Mức lương trung bình trước thuế: 128.231 GBP

 • Mức độ dao động: 40.668 GBP

 • Tỷ lệ thay đổi hằng năm: -15.8%

consulting-jobs-1024x512.png

Nhân sự trong lĩnh vực môi giới đó chính là các người đưa ra mẹo hữu ích giúp khách hàng tránh được các sai lầm đáng tiếc, giảm thiệt hại đáng kể về kinh tế. Đồng thời họ tương đối giúp khách hàng chọn nguồn vốn chuẩn bị có ích để nâng cao năng lực tài chính. Để tham gia vào lĩnh vực này đòi hỏi nhân sự phải có trình độ và sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực sắp theo đuổi, có văn bằng được bộ phận quản lý tài chính (FCA) công nhận như một chuyên viên tư vấn chuẩn bị.

2/ Giám đốc điều hành và quản lý cấp cao

 • Gồm: Phó chủ tịch, cán bộ công chức (5 cấp trở lên)

 • Mức lương trung bình trước thuế: 122.967 GBP

 • Mức độ dao động: 38.686 – 155.802 GBP

 • Tỷ lệ thay đổi hằng năm: +7.2%

19ROUNDTABLE-COMBO-articleLarge.jpg

Giám đốc điều hành hoặc các nhà quản lý cấp cao đều đó chính là các người chịu trách nhiệm về sự thành công hoặc thất bại của một công ty. tương đối Chính vì vậy mà tính chất và đặc thù sự nghiệp của họ tương đối vất vả và chịu nhiều áp lực, đòi hỏi sự  sẵn sàng giải quyết sự nghiệp vào bất cứ khi nào.Hầu như không có những yêu cầu tối thiểu hoặc cụ thể cho một CEO, nhà quản lý cấp cao tuy nhiên có một văn bằng MBA, marketing hoặc quản trị nhân lực sẽ giúp ích cho các bạn trên con đường thăng tiến sự nghiệp.

3/ Giám đốc Marketing

 • Bao gồm: Giám đốc bán hàng

 • Mức lương trước thuế: 89.933 GBP

 • Mức độ dao động: 35.378 – 100.000 GBP

 • Tỷ lệ thay đổi hằng năm: -0.1%

Marketing1.jpg

Một nhà tiếp thị giỏi sẽ góp phần tăng doanh thu cho một công ty. Một sản phẩm tốt sẽ được cộng đồng biết đến rộng rãi hơn nhờ vào đội ngũ tiếp thị/marketing. Điều quan trọng góp phần quyết định mức lương của các bạn cao hoặc thấp phụ thuộc vào khả năng thích nghi và liên tục thay đổi phù hợp với nhu cầu và thị trường, từ đó đưa ra các chiến lược quảng cáo và kinh doanh phù hợp. Chính vì vậy không quá khó để lý giải vì sao ngành marketing đó chính là một trong các ngành nghề có lương cao tại Anh.

4/ Phi công

 • Bao gồm: Kỹ sư máy bay, hướng dẫn bay, phi công trực thăng

 • Mức lương trước thuế: 87.474 GBP

 • Mức độ dao động: 64.250 – 96.778 GBP

 • Tỷ lệ thay đổi hằng năm: -7.1%

pilot-job.jpg

Sở dĩ mức lương của nghề phi công nằm trong top 10 không chỉ tại Anh mà còn tại hầu như tất cả nước khác bởi vì chi phí để đào tạo nên một phi công thường rất lớn. Hơn hết, phi công gánh trên của mình trọng trách và áp lực về sự an nguy của tất cả những hành khách và phi hành đoàn trên chuyến bay, cộng với áp lực sức khỏe và thời gian làm việc của họ tương đối khắc nghiệt hơn.

5/ Giám đốc và quản lý tài chính

 • Bao gồm: chuẩn bị ngân hàng, quản lý kho bạc

 • Mức lương trước thuế: 82.565 GBP

 • Tỉ lệ dao động: 27.492 – 104.071 GBP

 • Tỷ lệ thay đổi hằng năm: -2.3%

Businessman-working-at-desk-calculator-header.jpg

Giám đốc tài đó chính là các người không chỉ giúp điều hành và quản lý tài chính mà còn ảnh hưởng tới định hướng tương lai của một bộ phận, công ty, tập đoàn. Họ đó chính là các người giữ vai trò quản lý rủi ro, đảm bảo sự vận hành suôn sẻ và vững bền. Để trở thành một giám đốc hoặc người quản lý tài chính thì ứng viên phải hội đủ điều kiện như một kế toán viên chuyên nghiệp từ bộ phận kế toán được công nhận như ACCA, Viện điều lệ kế toán Anh và xứ Wales.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

[HN/HCM] TRIỂN LÃM DU HỌC QUỐC TẾ ANH - ÚC - MỸ - CANADA 2020 - SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% & TẶNG 10 TRIỆU LỆ PHÍ VISA

Hà Nội: 16:30 - 20:00 Thứ sáu ngày 06/03/2020 tại Khách sạn Lotte - 54 Liễu Giai, Ba Đình
 
HCM: 14:30 - 18:00 Chủ nhật ngày 08/03/2020 tại Khách sạn Saigon Prince - 63 Nguyễn Huệ, Q1
 
đăng ký 1.jpg
HOTLINE: 024 3776 4024


Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến