Brighton cập nhật thông tin Covid-19 & mở thêm khóa tháng 1/2021

Brighton cập nhật thông tin Covid-19 & mở thêm khóa tháng 1/2021
25/03/2020 - 08:49

Trường đại học Brighton đang thích nghi một cách phù hợp nhất với tình hình dịch Corona đang có những diễn biến phức tạp tại Anh. Chúng tôi vẫn luôn duy trì mong muốn cung cấp một môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại và chất lượng quốc tế cho tất cả các sinh viên.


Tất cả các sinh viên hiện tại đang học tập đã được khuyến cáo chuyển sang hình thức học tập trực tuyến từ thứ Hai, 23/3/2020. Các trường, các khoa và đội ngũ hỗ trợ sinh viên của chúng tôi đang làm việc tích cực cùng với mọi sinh viên có thắc mắc trong giai đoạn này. Chúng tôi mong rằng đây sẽ là một giải pháp tạm thời và sẽ có thể quay lại giảng dạy trong học kỳ mùa hè và mùa thu.

 

Văn phòng Quốc tế của chúng tôi đã đưa ra hàng loạt ý tưởng để làm linh hoạt hơn hệ thống đăng ký của sinh viên trong năm học 2020. Hiện tại chúng tôi có thể xác nhận:


- Cho phép sinh viên các khóa dự bị bắt đầu cho các khóa học 10 tuần hoặc 12 tuần muộn hơn 2 tuần so với hạn cuối và cho phép nhập học chậm nhất 1 tuần với các khóa 8 tuần.


- Cho phép sinh viên bắt đầu các môn học chính trong vòng 4 tuần sau khi bắt đầu kỳ học.


- Kéo dài thời hạn CAS để phản ánh các khoản phụ cấp bắt đầu muộn nêu trên cho cả các khóa học dự bị và học thuật.


- Cung cấp các tùy chọn cho khóa học dự bị trực tuyến để hỗ trợ cho việc học tập tại nhà và hoàn thành khóa học của sinh viên.


- Thiết lập các đánh giá ngoại ngữ dành cho sinh viên không thể tham gia các kỳ đánh giá tại quốc gia sở tại, điều này cho phép sinh viên có thể hoàn thành các khóa dự bị ngay tại quốc gia của mình.


- Gia tăng sự hỗ trợ các học liệu tiếng Anh chuyên nghiệp để sinh viên có thể bắt đầu chương trình học tập của mình.


Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục có những điều chỉnh như sau:


- Cập nhật thêm cho kỳ nhập học tháng 1.


- Cập nhật cho các thay đổi linh hoạt hơn cho yêu cầu ngoại ngữ.


- Cập nhật các thay đổi cho yêu cầu học thuật của những sinh viên bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh.


- Cập nhật các gói học bổng quốc tế.Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến