Mời gặp BPP univeristy tại triển lãm du học quốc tế - Một trong những trường đại học có chi phí tiết kiệm nhất Anh Quốc hiện nay

Mời gặp BPP univeristy tại triển lãm du học quốc tế - Một trong những trường đại học có chi phí tiết kiệm nhất Anh Quốc hiện nay
01/03/2018 - 04:32
- Đại học BPP là trường đại học chuyên đào tạo các khóa học Kinh doanh, kế toán, Marketing, Kiểm toán, Luật và Chăm sóc Y tế chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh. 

- Đại học BPP có nhiều khu học tại các thành phố khác nhau: London, Manchester, Birmingham (dạy tất cả các khóa học), Bristol, Liverpool và Leeds (dạy các khóa học về Luật, Tài chính) với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại. Trường có khoảng 30.000 sinh viên đến từ 70 quốc gia trên thế giới theo học. 

- Bạn hoàn toàn có thể học tập tại các thành phố đứng đầu UK - tất cả các cơ sở đều gần trung tâm thương mại, tài chính, luật và y tế, dễ dàng di chuyển bằng ô tô hoặc phương tiện giao thông công cộng - giúp bạn dễ dàng liên hệ với các doanh nghiệp và trung tâm tuyển dụng sau khi tốt nghiệp tại Anh.


- Đại học BPP nằm trong TOP 5 trường Đại học hàng đầu về đào tạo chuyên ngành Luật (The Legal Week). Các khóa học Luật của BPP được công nhận bởi Hiệp hội Luật sư Anh, Cơ quan quản lý Luật sư và nhiều cơ quan quản lý Luật khác của Vương quốc Anh. 

Đại học BPP là cơ sở đào tạo ACCA duy nhất đạt chuẩn chất lượng Bạch kim kép (Platinum) – chuẩn mực cao nhất cả về chất lượng giảng dạy và tài liệu giảng dạy, với tỷ lệ sinh viên đỗ kỳ thi cấp chứng chỉ ACCA là 82%. Hiện nay, hơn 30% số lượng luật gia và gần 70% thực tập viên kế toán, kiểm toán viên tại Vương quốc Anh đã từng được đào tạo tại BPP. 

- BPP đào tạo nhân viên cho 500 công ty,  80 trong số đó nằm trong danh sách 100 doanh nghiệp lớn nhất Vương quốc Anh.  BPP đem đến cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản cần thiết cho nghề nghiệp tương lai trong lĩnh vực Kinh doanh, Luật và Chăm sóc Y tế. BPP cũng có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: BAE Systems, Shell, Vodafone, BBC, Tesco, Santander, Simmons & Simmons… 96% sinh viên tốt nghiệp BPP có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.


- Năm 2011, 11 trong 14 người chiến thắng tại kỳ thi của CIMA (Hiệp hôi uy tín nhất thế giới về Kế toán quản trị và Quản trị tài chính) đã từng theo học tại BPP. Năm 2013, BPP đã vinh dự được Education Investor Magazine đánh giá là cơ sở đào tạo chương trình sau phổ thông tốt nhất Vương quốc Anh. 

Thành tích BPP

- Đại học BPP là một trong những trường đại học độc lập hàng đầu ở Châu Âu trong nền giáo dục chuyên nghiệp.

- Được Law Student Report 2014 xếp hạng là 1 trong 5 trường hàng đầu về chất lượng giảng dạy, 

- Năm 2013, BPP được Education Investor bình chọn là cơ sở cung cấp giáo dục tốt nhất nước Anh.
-
 Tỷ lệ tốt nghiệp cuả BPP ACCA cao hơn 41% so với trung bình ACCA quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. Khóa tiếng Anh

2. Khóa dự bị Đại học

3. Khóa Cử nhân

4. Khóa dự bị Thạc sĩ

5. Khóa Thạc sĩ

6. Chương trình cấp chứng chỉ nghề nghiệp

HỌC BỔNG: 

Nhà trường dành những suất học bổng 20% cho tất cả các khóa học (ngoại trừ ACCA, ADAF), học phí ở link trên đã được trừ đi học bổng.
Sinh viên đóng toàn bộ học phí năm đâu tiên trước khi cấp CAS miễn giảm 5% học phí cho tất cả các khóa.

Trường sẽ  chia sẻ các thông tin học bổng, các khóa học và học phí, cũng như giải đáp các thắc mắc về thông tin về du học anh năm 2018 của các bạn sinh viên trong chương trình "Triển lãm du học Anh – Úc – Mỹ - Canadatrong tháng 3 tới do Vietint tổ chứcTriển lãm du học Anh – Úc – Mỹ - Canada

Tại Hà Nội:

- Thời gian: 16/03/2018 - 16:30 đến 19:30
- Địa điểm: Khách sạn Lotte – 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tại TP.HCM

- Thời gian: 18/03/2018 – 14:00 đến 17:30
- Địa điểm: Khách sạn Saigon Prince – 63 Nguyễn Huệ, Q1

 dang-ky-m88-3.png

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến