HỘI THẢO BÍ QUYẾT SĂN HỌC BỔNG UK BẬC THẠC SỸ - MỖI TRƯỜNG 1 BÍ QUYẾT

HỘI THẢO BÍ QUYẾT SĂN HỌC BỔNG UK BẬC THẠC SỸ - MỖI TRƯỜNG 1 BÍ QUYẾT
22/04/2019 - 15:30
Tháng 4 và tháng 5 có thể gọi là ‘giai đoạn cuối’ để nộp hồ sơ săn học bổng du học Anh Quốc. Điều các bạn sinh viên cần lưu ý lúc này là không được bỏ sót bất kỳ 1 bước nào trong quá trình nộp hồ sơ để tránh đánh mất cơ hội quý báu giành học bổng khủng trong năm 2019. 

uk.jpg

Phần lớn chương trình học bổng có giá trị lớn của các trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc cho kỳ nhập học mùa Thu tháng 9/2019 đều chính thức dừng nhận hồ sơ xét duyệt học bổng vào khoảng thời gian từ tháng 4 đến hết tháng 5. Vì vậy, thay vì chần chừ đắn đo chưa đưa ra được quyết định, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia tư vấn du học hàng đầu của Vietint để tối đa hóa khả năng nhận được học bổng phù hợp với mình và tiết kiệm chi phí nhất cho kỳ nhập học sắp tới.

uk-2.jpg
Nếu đợi quá lâu để nộp hồ sơ, bạn có thể bỏ lỡ cơ hội được học tập tại Anh quốc

Thực tế, việc đạt được học bổng giá trị cao không phải là điều dễ dàng với các bạn học sinh. Mọi bước đều không đơn giản từ việc chọn trường, xây dựng hồ sơ xin học bổng đến quá trình phỏng vấn. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng nếu có được sự trợ giúp từ Vietint. Vietint sẽ hỗ trợ bạn đầy đủ, sâu sát từng bước:

Tư vấn lộ trình du học hiệu quả và tiết kiệm nhất
Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng 
Miễn phí sửa bài luận học bổng và CV cùng chuyên gia 
Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin học bổng và luyện phỏng vấn

11.04B-1358 x 593px.jpg


HỘI THẢO BÍ QUYẾT SĂN HỌC BỔNG UK BẬC THẠC SỸ - MỖI TRƯỜNG 1 BÍ QUYẾT

Thời gian: 17:00 – 19:00 ngày 26/04/2019 

Địa điểm: Tầng 4, 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội

đăng ký 1.jpg

Mỗi trường sẽ có 1 yêu cầu khác nhau để quyết định trao học bổng cho sinh viên. Vietint sẽ hướng dẫn và chia sẻ với các bạn "tips" để săn học bổng của các trường này

DANH SÁCH HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG CÓ HỌC BỔNG THẠC SỸ CAO TẠI UK (HỌC BỔNG LÊN TỚI 100%)

hoc-bong-anh.png

Trên đây chỉ là một số những trường có học bổng cao cho kỳ nhập học tháng 9/2019 tới, còn rất nhiều trường Vietint là đại diện tuyển sinh trực tiếp có các suất học bổng hấp dẫn khác. Các bạn nhanh tay liên hệ với Vietint để biết thêm chi tiết về học bổng trước khi deadline nhé.
Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến