BẬT MÍ BÍ KÍP LÀM HỒ SƠ VISA DU HỌC CANADA HIỆU QUẢ

BẬT MÍ BÍ KÍP LÀM HỒ SƠ VISA DU HỌC CANADA HIỆU QUẢ
26/10/2018 - 12:57
Canada là miền đất hứa cho các bạn sinh viên quốc tế đến sinh sống, học tập, làm việc và định cư. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng đạt được visa du học Canada. Vậy làm thế nào và có những bí quyết gì để làm hồ sơ xin visa du học Canada hiệu quả nhất? Cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Canada-Visa (1).jpg
 Hồ sơ xin visa du học Canada phải chính xác và trung thực
 
Không chỉ Canada mà dù bạn có làm visa du học đến bất kỳ quốc gia nào thì hồ sơ là thủ tục quyết định cao nhất đến việc bạn có đậu visa hay không? Hồ sơ đầy đủ thôi chưa đủ, mà thông tin trong hồ sơ xin visa Canada phải chính xác và trung thực.
 
Bí quyết để hồ sơ visa du học dễ đậu

1, Làm đẹp hồ sơ xin visa du học Canada

Nếu hồ sơ của bạn cung cấp thông tin rõ ràng và minh bạch thì bạn sẽ được cấp visa du hoc Canada ngay mà không cần phỏng vấn. Nếu bạn nhận được thư hẹn phỏng vấn và giấy khám sức khỏe, nghĩa là khả năng được cấp visa của bạn rất cao.

Nếu nộp hồ sơ càng sớm thì khả năng được cấp visa của bạn cũng sẽ cao hơn và có nhiều thời gian sắp xếp hành lý sau khi nhận được visa du học Canada

visa-canada-2.jpg
Hồ sơ xin visa du học Canada cần phải được làm cẩn thận, sạch đẹp

2, Tự tin trong phỏng vấn xin visa du học Canada

- Trang phục chỉnh tề, gọn gàng sẽ gây ấn tượng và thiện cảm với chuyên viên phỏng vấn
 
- Luôn tự tin thể hiện bản thân, trả lời thật rõ ràng và bình tĩnh các câu hỏi mà Lãnh sự quán đưa ra
 
- Nếu khả năng tiếng Anh không giỏi, bạn có thể yêu cầu được trả lời bằng tiếng Việt và nếu không nghe rõ câu hỏi, thì có thể lịch sự nhờ họ nhắc lại một lần nữa.
 
- Trả lời các câu hỏi một cách thông minh, ngắn gọn, súc tích và trung thục nhất
 
3, Hồ sơ visa du học cần những gì?

Bộ hồ sơ bạn cần bao gồm hồ sơ nhân thân, hồ sơ công việc, chứng minh tài chính và giấy tờ chuyến đi. Cụ thể:
 
Hồ sơ nhân thân: Bạn phải chứng minh mình là công dân điển hình, có gia đình ràng buộc tại Việt Nam, đầy đủ giấy tờ tùy thân, lý lịch minh bạch rõ ràng, có hộ chiếu và đã xuất cảnh và quay về càng tốt.
 
Hồ sơ công việc: Bạn phải chứng minh bạn có một công việc tốt, có nghề nghiệp ổn định và vì thế bạn không có lý do gì mà không quay lại Việt Nam sau khi visa hết hạn.
 
Chứng minh tài chính: Bạn phải cho thấy mình có thể chi trả cho chuyến đi của mình với nguồn thu hoặc khoản tiết kiệm ổn định.
 
Các giấy tờ trong chuyến đi: Bạn phải cho thấy mục đích chuyến đi của mình là du lịch bằng việc chuẩn bị trước booking máy bay, booking khách sạn, lịch trình cụ thể với điểm đến và các điểm ghé thăm cụ thể.
 
4, Nộp hồ sơ qua hình thức nào?

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, cần đến bước nộp hồ sơ. Thông thường có hai cách nộp đó là nộp trực tiếp tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực, thứ hai là nộp online đính kèm các giấy tờ dưới dạng file mềm. 
 
visa-canada-1.jpg
Có hai hình thức để nộp hồ sơ visa du học Canada

Tuy nhiên để việc nộp hồ sơ diễn ra thuận lợi nhất không bị thất thoát thông tin thì các bạn cần phải tìm đến những đơn vị tư vấn du học chuyên nghiệp và uy tín để được hỗ trợ tốt nhất. 

VietintTổ chức giáo dục quốc tế tư vấn du học chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc làm hồ sơ du học Canada vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn VietintVPHN: 024 3776 4024 hoặc VPHCM: 028 3930 3273

Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên có thể đăng ký tư vấn tại đây

 dang-ky-m88-3.png

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến