BUSINESS MANAGEMENT WITH ENTREPRENEURSHIP - NGÀNH HỌC ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT TẠI UNIVERSITY OF HULL

BUSINESS MANAGEMENT WITH ENTREPRENEURSHIP - NGÀNH HỌC ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT TẠI UNIVERSITY OF HULL
05/12/2018 - 14:01
Phần lớn các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học đều mong muốn có thể khởi nghiệp riêng, thế nhưng đâu mới là ngành học phù hợp giúp bạn tự tin lập nghiệp sau khi ra trường? Hôm nay, Vietint sẽ giới thiệu đến bạn một chương trình học phù hợp và rất hữu ích cho bất cứ ai có ý định khởi nghiệp.

trường university of hull

Đây là chương trình đào tạo cử nhân (danh dự) trong 3 năm, sinh viên có thể chọn đăng ký chương trình học 4 năm nếu họ muốn / nếu đó là lộ trình tốt nhất cho bạn. 
Ba năm này bao gồm: 

Một năm Dự bị: dành cho những sinh viên không đáp ứng yêu cầu để nhập học trực tiếp vào năm thứ nhất. 

Một năm học ở nước ngoài: sinh viên dành một năm từ năm thứ 2 đến năm thứ 3 của mình để học tại một trong các cơ sở là đối tác của University of Hull ở châu Âu, châu Á, Bắc Mỹ hoặc châu Úc. 

Thực tập hưởng lương: sinh viên dành một năm từ năm thứ 2 đến năm thứ 3 làm việc trong các doanh nghiệp. Trong năm nay, sinh viên được giảm 50% phí trong năm đó và có thể được trả lương cho phần công việc mà bạn làm. Chương trình trải nghiệm chuyên môn của trường sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội được làm việc với các công ty như IBM, Boots, BP, Microsoft UK, PricewaterhouseCoopers và Công ty Walt Disney.

Yêu cầu đầu vào: phải đáp ứng một trong các yêu cầu sau đây. 
112 điểm UCAS (Trình độ A BBC) 
Văn bằng IB Diploma đạt 28 điểm  
Hoàn thành chương trình dự bị được công nhận với kết quả đạt yêu cầu 
 
Những sinh viên hiện đang theo học chương trình đại học sẽ được xem xét để được nhập học trực tiếp hoặc nâng cao dựa trên cơ sở năng lực cá nhân.   

Học phí và học bổng 
£14,000 mỗi năm 
 
Đến đầu năm 2019 Trường Đại học Hull sẽ xác nhận Chương trình Học bổng Quốc tế, chương trình này sẽ giảm £3.000 cho mỗi năm học của cả sinh viên đại học và sau đại học đang theo học chương trình Nghệ thuật. (Những sinh viên theo học chương trình Khoa học sẽ nhận được £ 3.500)  

BA (Hons) Business Management with Entrepreneurship tại trường đại học hull

Đội ngũ giáo viên xuất sắc 
Sinh viên sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của nhiều học giả có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, mỗi người đều tinh thông về lĩnh vực mà mình giảng dạy. Người chủ nhiệm chương trình học 
Tiến sĩ Antonio C Malfense Fierro, Tiến sĩ Quản lý (Đại học Edinburgh).
Được bầu chọn là tiến sĩ đại diện cho Ủy ban Nghiên cứu Khoa Kinh doanh trường Đại học Edinburgh trong hai năm liên tiếp. Được chọn là một trong 100 “nhà lãnh đạo trẻ trong tương lai” trên toàn cầu tại Hội nghị chuyên đề St Gallen, Thụy Sĩ năm 2010. Chazen Học giả thỉnh giảng, Khoa kinh doanh Trường Đại học Columbia (2010-11). Giành giải thưởng giáo viên có khả năng giảng dạy truyền cảm hứng năm 2017, Hội sinh viên Hull. Hội nghị thượng đỉnh châu Phi Trường Kinh tế London 2014, Thành viên Ban cố vấn học thuật. 

Cùng với các nguồn sinh viên theo học chương trình cử nhân của họ tại Khoa kinh doanh Trường đại học Hull có quyền tiếp cận các bộ phận hỗ trợ sau đây để giúp tận dụng tối đa thời gian học tập của họ.

Trung tâm hỗ trợ thành công về chuyên môn 
Những nhà tuyển dụng nói với chúng tôi rằng họ mong muốn ở sinh viên tốt nghiệp nhiều hơn ngoài trình độ học vấn. Họ muốn sinh viên tốt nghiệp phải sẵn sàng để làm việc với các kỹ năng và kinh nghiệm có liên quan. Trung tâm hỗ trợ thành công về chuyên môn dành cho sinh viên và những sinh viên mới tốt nghiệp là một cơ sở duy nhất trong trường tập hợp tất cả các hoạt động tuyển dụng và hoạt động cho cựu sinh viên giữa các Khoa Kinh doanh, Luật và Chính trị, làm điểm liên lạc trung tâm để kết nối sinh viên với thế giới việc làm. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian họ học tại Trường và hơn thế nữa.

Trung tâm giúp sinh viên tiếp cận và tổ chức những nội dung như: 
Thực tập - Là một phần trong chương trình học của sinh viên hoặc để lấy kinh nghiệm.
Các dự án và nhiệm vụ ngắn hạn của nhà tuyển dụng. 
Các sự kiện việc làm như tuần thế giới việc làm và quy ước pháp luật của chúng tôi. 
Tư vấn cho từng cá nhân về tìm kiếm việc làm và cách tiếp cận với các cố vấn nghề nghiệp tận tâm. 
Bài giảng từ những người đanh hành nghề thực tế. 
E-Mentoring từ những sinh viên mới tốt nghiệp từ Hull và cựu sinh viên. 
Các cuộc thi giành cho sinh viên. 
Bản tin cập nhật thông tin thường xuyên về các cơ hội việc làm và thực tập. 
Truy cập vào nguồn tuyển dụng trực tuyến và mạng lưới Cựu sinh viên của chúng tôi.

Nghề nghiệp và Tuyển dụng 
Có một lý do khiến cựu sinh viên của chúng tôi đạt được thành công ở vị trí đứng đầu trong mọi lĩnh vực, từ thương mại và chính trị đến khoa học và nghệ thuật. Đó là bởi vì đại học Hull trang bị cho sinh viên những công cụ để họ có thể phát triển khi ra ngoài làm việc. Cụ thể, đối với những sinh viên muốn bắt đầu khởi sự kinh doanh của riêng mình, trường có thể cung cấp tư vấn 1: 1, hội thảo lập kế hoạch kinh doanh, tiếp cận các cuộc thi về kinh doanh và thậm chí là cơ hội để trở thành Đại sứ doanh nghiệp. Trường sẽ giúp sinh viên đạt được các kỹ năng kinh doanh, khám phá và phát triển các ý tưởng kinh doanh của mình, và tư vấn về những bước đi quan trọng khi bắt đầu, điều hành và mở rộng kinh doanh. Điều này bao gồm kiểm tra ý tưởng của bạn, suy nghĩ về tài chính, tìm mặt bằng và xây dựng kế hoạch kinh doanh.

Thư viện Brynmor Jones. 

trường đại học hull Brynmor Jones Library

Mở cửa vào năm 1960 và đã được nâng cấp với 28 triệu bảng vào năm 2015. Nhà thơ Laureat Carol Duffy nói “nó” thật đáng kinh ngạc. Tôi nghĩ đó có lẽ là thư viện đại học tốt nhất mà tôi từng thấy.” Thư viện mở cửa 24/7 trong thời gian học và chứa hơn 1 triệu cuốn sách, tạp chí và các tài liệu học tập khác. Trải khắp 7 tầng, có 500 máy tính để sinh viên làm việc và khoảng 1000 chỗ làm việc. Phòng học / phòng nhóm luôn có sẵn để sinh viên đặt chỗ.

Thư viện cũng có một Nhóm kỹ năng. Họ giúp sinh viên phát triển các kỹ năng học thuật và kỹ năng kỹ thuật số để hỗ trợ và nâng cao việc học tập và nghiên cứu của họ. Nhóm Kỹ năng sẽ hỗ trợ các kỹ năng nghiên cứu, viết, tham khảo, tìm tài liệu, phân tích, trình bày và các kỹ năng ICT. Họ hỗ trợ thông qua những lần hẹn gặp cá nhân, hội thảo, hội thảo trên web và hướng dẫn trực tuyến. 

ngành quản trị kinh doanh tại đại học hull

Nghỉ hè: 
sinh viên có thể học tại một trong các tổ chức đối tác không phải ở Vương quốc Anh của chúng tôi trong tối đa ba tuần trong mùa hè. Điều này giúp họ có thêm trải nghiệm mang tính quốc tế.   

** Ngôn ngữ hộ chiếu: 
Cung cấp cho bạn cơ hội phát triển các kỹ năng ngôn ngữ. Sinh viên có thể tham gia vào một học phần để học một ngoại ngữ mới hoặc để nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ hiện có và năng lực liên văn hóa. Các ngôn ngữ này bao gồm tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Nga.

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên tư vấn Vietint để được trả lời bất kỳ câu hỏi gì liên quan tới du học Anh miễn phí: VPHN: 024 3776 4024 hoặc VPHCM: 028 3930 3273

Đăng ký nộp hồ sơ và apply học bổng miễn phí

 dang-ky-m88-3.png


Sự kiện sắp tới: Hội thảo Con đường ngắn nhất vào trường top UK với chi phí rẻ -  

Phỏng vấn trực tiếp đại diện 13 trường UK

Thời gian: 17:30 – 19:30, Thứ bảy ngày 8/12/2018         

Địa điểm: Văn phòng Vietint Hà Nội – Tầng 4, 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội.


Thời gian: 17h - 20h, Thứ 6 ngày 30/11/2018

Địa điểm: Trung Nguyên Legend Coffee, 96 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1.

 dang-ky-m88-3.png


Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến