ASTON UNIVERSITY CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH ĐỐI PHÓ VỚI DỊCH COVID-19

ASTON UNIVERSITY CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH ĐỐI PHÓ VỚI DỊCH COVID-19
24/03/2020 - 15:43

Khi các trường đại học và doanh nghiệp trên toàn thế giới đang cố gắng phản ứng và thích nghi với sự bùng phát COVID-19 (Coronavirus), chúng tôi muốn bạn biết rằng chúng tôi cũng đang cố gắng xử lý một cách linh hoạt và chia sẻ đối với các sinh viên tương lai, cũng như các đối tác đáng tin cậy của chúng tôi. Chúng tôi có một trang web dành riêng cho việc thông báo các thông tin mới nhất dành cho những sinh viên đã đăng ký ghi danh. 


Đường link: https://www2.aston.ac.uk/international-students/offer-holders2/coronavirus-international


Thay đổi về chính sách của yêu cầu ngoại ngữ


Các khóa học dự bị tiếp tục yêu cầu IELTS UKVI.


Đối với các khóa học cử nhân và thạc sĩ, chúng tôi vẫn chấp nhận các chứng chỉ tiếng Anh để nhập học trực tiếp. Điều này bao gồm TOEFL, PTE Học thuật, iGCSE, HKDSE, WAEC, CAE, CPE, và bao gồm IELTS Học thuật.

Với các khóa tiếng Anh tiền chuyên nghiệp: Với các khóa học 9 tuần và khóa học 5 tuần, chúng tôi sẽ chấp nhận các chứng chỉ ngoại ngữ khác bên cạnh UKVI IELTS như IELTS học thuật, TOEFL, PTE học thuật.


Gia hạn nộp các chi phí đặt cọc

Chúng tôi xin được chia sẻ rằng có rất nhiều ứng viên đã ghi danh đang gặp khó khăn trong việc nộp các chi phí cho khóa học bởi vì sự bùng phát của virus COVID-19. Vì vấn đề này, chúng tôi đã gia hạn các hạn nộp chi phí cho khóa thạc sĩ tới ngày 23/5/2020. Hạn nộp chi phí của các khóa dự bị và đại học sẽ được gia hạn tới 20/7/2020.


Tư vấn trực tuyến cho bậc thạc sĩ


Phòng tuyển sinh sau đại học của trường Aston đã thiết lập hàng loạt những trang giao tiếp trực tuyến và các sinh viên đều có thể tham gia để đặt câu hỏi.Các thấc mắc sẽ được giải đáp bởi Phó hiệu trưởng chương trình hợp tác quốc tế Kathy Daniels.


Các kênh giao tiếp trực tuyến hoạt động trong các ngày thứ Tư hàng tuần, chương trình đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày thứ Tư 25/3/2020 từ 11:00 - 12:00 cùng ngày (giờ UK). Kênh giao tiếp này sẽ có sự tham dự của cô Anisha Parmar - Quản lý khu vực Đông Nam Á.


Đảm bảo khung đào tạo chất lượng trên nền tảng trực tuyến


Đại học Aston đang áp dụng công nghệ hiện đại để thích nghi với tình huống đặc thù gây ra bởi sự bùng phát dịch bệnh Corona và cũng để từng bước hiện đại hóa với đòi hỏi của xu hướng giáo dục hiện đại.


Các lớp học trực tiếp trên giảng đường sẽ bị trì hoãn cho tới cuối tháng 6. Chúng tôi vẫn duy trì những tiêu chuẩn dạy học cao cấp, được xếp hạng Vàng bởi KHUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO XUẤT SẮC (TEF), bằng việc tạo nên các môđun học tập trực tuyến thông qua công cụ Blackboard. Tất cả các dịch vụ thư viện và tài nguyên học tập đều có thể truy cập bình thường.


Trên trang web dành cho các sinh viên đang học tập, chúng tôi đã đính kèm các hướng hướng dẫn cho sinh viên quốc tế cách để thông báo với trường đại học nếu họ muốn ở lại Anh quốc hoặc sẽ trở về quê nhà. Sự vắng mặt tại học xá lúc này sẽ không gây ảnh hưởng tới chính sách điểm danh sinh viên.


Tham khảo tại: https://www2.aston.ac.uk/current-students/health-wellbeing/coronavirus


Danh sách các chương trình hợp tác đào tạo

Chúng tôi đã đăng tải danh sách hợp tác đào tạo có liên quan tới việc đào tạo trực tiếp các sinh viên từ các chương trình hợp tác của trường Aston tới chính nhà trường. Các chương trình hợp tác có bao gồm Kaplan và NCUK. Danh sách có thể được xem trực tuyến và tải về.


Tham khảo tại: https://www2.aston.ac.uk/international-students/documents/aston-university-teaching-partners-agent-zone.pdf


Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến