Tin tức du học Anh

Học bổng lên tới trên 4,000 bảng cho sinh viên quốc tế Đại học Liverpool John Moores năm 2019
Du học Anh không cần IELTS - học bổng 5000 bảng & 100% học phí từ trường Brighton danh tiếng
Lựa chọn khóa học có Work placement là giải pháp giúp các du học sinh kết hợp giữa kiến thức sách vở và làm việc thực tế và mở cửa cho nhiều cơ hội lớn sau khi tốt nghiệp.
INTO Newcastle University và INTO University of East Anglia đang offer mức học bổng 100% cho sinh viên quốc tế đăng ký nhập học khóa Dự bị Đại học kỳ tháng 1/2019.
Du học Anh rất dễ dàng, chứng minh tài chính không quá khó và chi phí không quá đắt như bạn tưởng. Khóa học cũng rất đa dạng, phong phú cho bạn lựa chọn và môi trường học tập thật tuyệt vời.
Tổng hợp học bổng đại học Sussex cho học kỳ tháng 1 năm 2019
Kings Education dành học bổng 50% cho sinh viên quốc tế trong học kỳ mùa xuân 2019.
Trong năm học 2019 tới đây, chính phủ Anh tuyên bố nới lỏng chính sách visa cho sinh viên quốc tế bậc Thạc sĩ tại 27 trường đại học ở Vương Quốc Anh.
Tổ chức giáo dục Kings Education chính thức bắt tay hợp tác với 2 trường Đại học hàng đầu thế giới về Nghệ thuật và Thiết kế, đó là Kingston University (xếp thứ 2 ngành Thờ...
Nếu bạn đã bỏ lỡ ngày nhập học vào tháng 10/2018 thì bạn có thể chọn các khóa học có sẵn bắt đầu vào tháng 1/2019. Thời gian biểu trong năm thứ nhất được thiết kế để...
Nếu bạn hỏi thăm 1 sinh viên đang học tập tại Sheffield về điều đặc biệt của trường, bạn sẽ được nghe nhiều câu trả lời về Diamond.

1 ... 3 4 5 6 7 ... 26

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến