Nộp hồ sơ du học Anh cấp tốc cho kỳ học tháng 1/2018

Nộp hồ sơ du học Anh cấp tốc cho kỳ học tháng 1/2018
14/11/2017 - 11:34
Có còn kịp để nộp hồ sơ cho kỳ nhập học tháng 1 không? Đó là những câu hỏi Vietint thường nhận được trong thời gian gần đây.

Và câu trả lời của Vietint luôn là: Vẫn chưa muộn để nộp hồ sơ du học Anh cho kỳ học tháng 1 năm 2018, hãy đến với Vietint và biến giấc mơ du học của bạn thành hiện thực.

Thấu hiểu những khó khăn của các bạn học sinh, sinh viên trong giai đoạn nước rút này Vietint ra  mắt chương trình "Nộp hồ sơ du học Anh cấp tốc cho kỳ học tháng 1/2018 " nhằm  hỗ trợ đặc biệt cho các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn đi du học kỳ mùa xuân tại Anh tháng 1/2018 hoàn thiện hồ sơ du học trong thời gian ngắn nhất.
 
Đối tượng : 

-    Dành cho các bạn đi du học tại Anh kỳ học tháng 1/2018 nộp hồ sơ tại văn phòng Vietint Hà Nội và Hồ Chí Minh. 

Đặc điểm chương trình:

-    Là chương trình hỗ trợ đặc biệt giúp hoàn thiện hồ sơ du học trong thời gian ngắn nhất. 

-    Hồ sơ du học được kiểm tra chất lượng gắt gao, đảm bảo du học thành công với tỷ lệ visa gần như 100% cho kỳ nhập học tháng 1 năm 2018. 

-    Được tư vấn trực tiếp 1- 1 bởi các chuyện gia tư vấn kỳ cựu của Vietint là các cựu du học sinh tại Anh hoặc đại diện tuyển sinh các trường đại học Anh.

Nội dung chương trình: 

Khi tham gia chương trình "HỒ SƠ DU HỌC CẤP TỐC",  học viên được lựa chọn một hoặc nhiều nội dung sau đây để được tư vấn bởi chuyên gia của chúng tôi:

-    Phân tích hồ sơ cá nhân

-    Tư vấn chọn trường, chọn ngành

-    Chỉ ra điểm yếu của hồ sơ so với yêu cầu của từng trường

-    Đánh giá bài luận

-    Hướng dẫn xin học bổng với tỷ lệ thành công cao

-    Tư vấn, hỗ trợ xin visa với tỷ lệ thành công 100%

-    Rà soát lại hồ sơ tài chính

-    Đánh giá sơ bộ về kết quả xin học

Để biết thêm thông tin về chương trình cũng như chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho kì nhập học tháng 1/2018, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0243.776 4024  

Thực tế trong giai đoạn tháng 11 này các trường đại học cũng như đại sứ quán Anh đang phải hoạt động hết công suất để nhận và xét duyệt hồ sơ của các bạn học sinh, sinh viên trên toàn thế giới. Nếu bạn đang tự mình apply trong giai đoạn này thì thật sự bạn đang chơi một canh bạc khá rủi ro. Hồ sơ của bạn rất có thể sẽ được “giải quyết” muộn và có khả năng là không kịp cho kỳ nhập học tháng 1.

Với gần 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục Anh quốc, Vietint là đối tác chính thức và uy tín của hơn 100 trường đại học và cao đẳng tại nước Anh. Bằng mối quan hệ hợp tác lâu năm, chặt chẽ với các trường, Vietint sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất mọi thủ tục xin học rắc rối và phức tạp một cách nhanh nhất đảm bảo việc nhập học kịp thời, hạn chế mọi rủi ro thời gian và công sức cho các bạn sinh viên

Những khó khăn thường gặp khi apply

Chưa đưa ra được lựa chọn cuối cùng

Phân vân, đắn đo về ngôi trường mình sẽ học – Thấu hiểu việc chọn trường là bước ngoặt quan trọng của cuộc đời mỗi sinh viên, Vietint sẽ giúp các bạn lựa chọn được những ngôi trường phù hợp nhất với khả năng và sở thich của bản thân để bạn có thể vào học tại ngôi trường  mơ ước.

Đã nộp nhưng chưa nhận được trả lời và thư mời học

Nếu bạn đã nộp hồ sơ từ lâu nhưng vẫn chưa nhân được phản hồi, chúng tôi có thể hỗ trợ thúc đẩy quá trình xét duyệt hồ sơ của bạn. Vietint cũng hỗ trợ việc thi IETLS và tất cả những yếu tố cần thiết để hồ sơ của bạn trở nên hoàn hảo và cạnh tranh nhất.

Giải quyết những rắc rối sau khi nộp hồ sơ

Nếu bạn không được nhận vào một trong những trường mà mình đã nộp đơn  hoặc muốn thay đổi quyết định không học ở trường mình đã nhận được thư mời? Với trường hợp này, bạn vẫn còn một cơ hội cuối cùng : lựa chọn một trường nữa để nộp đơn.
 
Tuy nhiên, thủ tục này không phải dễ và có nguy cơ rất cao nếu trường cuối cùng cũng không chấp nhận hồ sơ của bạn, bạn sẽ phải đợi vào kỳ nhập học tháng 9 năm 2018. Vietint có thể giúp bạn liên hệ trực tiếp với các trường đại học để kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện học tại trường không. Nếu có câu trả lời đảm bảo từ phía trường, chúng tôi sẽ giúp bạn nộp và hồ sơ của bạn chắc chắn được chấp nhận. Hàng năm, chúng tôi đã giúp đỡ thành công hàng trăm học sinh, sinh viên trong việc giải quyết các rắc rối về thủ tục xin học và giúp họ nhận được kết quả như ý muốn.


Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến