7 LÝ DO KHIẾN ICMS LÀ TRƯỜNG QUẢN LÝ ĐÁNG MƠ ƯỚC HÀNG ĐẦU NƯỚC ÚC

7 LÝ DO KHIẾN ICMS LÀ TRƯỜNG QUẢN LÝ ĐÁNG MƠ ƯỚC HÀNG ĐẦU NƯỚC ÚC
28/02/2019 - 16:47
Trường Quản lý Quốc tế Sydney- ICMS là lựa chọn hàng đầu cho các bạn muốn tiết kiệm chi phí, học đi đôi với thực tập hưởng lương các ngành Kinh doanh và khách sạn du lịch. Đặc biệt trường ICMS nằm trong nhóm trường không cần chứng minh tài chính khi du học Úc. Cùng tìm hiểu sức hấp dẫn của ngôi trường quản lý bậc nhất nước Úc này nhé!

icms3.jpg
Trường ICMS

1. Tại sao sinh viên lựa chọn học tập và phát triển tại ICMS?

Tại ICMS, kiến thức và kinh nghiệm học tập của bạn sẽ là toàn diện và độc đáo nhất. Cách tiếp cận của ICMS giúp bạn có hứng thú trong việc học tập, nhấn mạnh vào kiến thức chuyên môn. Đặc biệt chương trình đào tạo công nghiệp toàn diện tại đây vượt ra ngoài phạm vi lớp học và cung cấp nền tảng giúp bạn có 1 sự nghiệp thành công. Ngoài bằng cấp chất lượng, tại ICMS, bạn sẽ được sống và trải nghiệm môi trường đa dạng văn hóa thân thiện tuyệt vời nhất thế giới với lượng lớn sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. 

2. Triết lý giảng dạy và thiết kế bài giảng ấn tượng

Triết lý dạy tại ICMS mang lại nhiều trải nghiệm cho sinh viên – người có thể vừa tìm hiểu lịch sử quản lý vừa tiếp cận với phương pháp quản lý đương đại trong kinh doanh. Các giảng viên tại đây có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Quản lý, có trình độ giảng dạy cao với niềm đam mê giảng dạy, tích cực chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và hiểu biết sâu sắc với sinh viên. Không gian giảng dạy hiện đại tại ICMS thu hút sinh viên trong một chương trình đào tạo cung cấp kiến thức ngành công nghiệp và kỹ năng sẵn sàng làm việc. Không gian học tập tại đây có thể thỏa mãn cho việc hợp tác làm việc nhóm với sự hỗ trợ hiện đại của một loạt các máy tính và công nghệ di động. Các cuộc điều tra sinh viên thường xuyên về chất lượng giảng dạy và mức độ hài lòng về ICMS luôn được đánh giá với điểm tối đa.

3. Kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực quản lý ngay tại ICMS

icms-1.jpg

Tại ICMS, đội ngũ giảng viên và nhân viên luôn tin rằng trải nghiệm học tập tốt nhất là kết hợp công việc của "thế giới thực" với nền tảng học thuật mạnh mẽ. Bằng cấp từ chứng chỉ đến bằng cao đẳng, địa học hay sau đại học tại ICMS đều có thể bao gồm các chương trình thực tập tại các đối tác danh tiếng trong lĩnh vực quản lý. Bạn sẽ làm việc và thực tập trong ngành trong thời gian tối đa là 9 tháng, giúp bạn có kiến thức, kinh nghiệm hơn hẳn những người khác và có những kỹ năng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. 
Chương trình học tại ICMS đặc biệt tiết kiệm chi phí do sinh viên có 1.200 giờ thực tập hưởng lương cho bậc cử nhân và 600 giờ cho bậc thạc sĩ, mức lương 20-25 AUD/giờ, tổng thu nhập có thể lên đến 30.000 AUD. Học phí rất hợp lý, cử nhân 21.200- 28.400 AUD/ năm và Thạc sỹ 17.700AUD/năm. Chi phí sinh hoạt khoảng 18.000 AUD/năm. Vì vậy chi phí thực tế cho 1 năm học tập và ăn ở của sinh viên chương trình cử nhân ICMS chỉ khoảng 29.200-36.400 AUD (tương đương 500 triệu- 620 triệu VNĐ/năm).

4. Môi trường học tập quốc tế tại ICMS

icms1.jpg

Khi bạn học tại ICMS, bạn sẽ chia sẻ khuôn viên học tập với hơn 1.200 sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia cho phép bạn phát triển một mạng lưới quan hệ bạn bè khắp thế giới. Khi bạn có điều kiện để tiếp xúc với nhiều người, trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau, bạn sẽ tích lũy được cho mình kiến thức, có cái nhìn đa dạng, sâu sắc hơn về bối cảnh toàn cầu và sự khác biệt là đáng được trân trọng.

Nếu bạn muốn tham gia các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, ICMS có các chương trình học tập tại Thụy Sỹ với trường César Ritz và các chương trình trao đổi tại Mỹ với Đại học Johnson, đại học Wales và Đại học San Francisco State. Các chương trình trao đổi này đều sẽ ghi nhận bạn đã hoàn thành một học kì ở nước ngoài và được ghi nhận bởi ICMS.

5. Kinh nghiệm thu được trong thời gian học tập tại ICMS

icms4.png

Có rất nhiều hoạt động thực tế ngoài giờ học tại ICMS. Bạn sẽ có cơ hội để đắm mình trong tất cả các khía cạnh của đời sống sinh viên. Tại ICMS bạn sẽ tìm thấy các câu lạc bộ và hiệp hội sinh viên, các đội thể thao và một lịch biểu xã hội và sự kiện đáng mong đợi. Các nhân viên của ICMS phối hợp với Hội Đồng Đại Diện của Sinh Viên (SRC) để tổ chức các hoạt động như lướt ván, đi trượt tuyết và thăm nhà hát để giúp học sinh tận dụng mọi thứ mà Manly, Sydney có thể cung cấp cho bạn. 

Bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với Tuần lễ Định hướng, các hoạt động văn nghệ và thể thao sôi động và tràn đầy năng lượng tại ICMS.

Ngoài ra, sinh viên được phép làm thêm bán thời gian 40h/ 2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian 40h/ 1 tuần vào các kỳ nghỉ, lễ, tết. Mức lương tối thiểu theo quy định là 16,87 AUD/giờ vì vậy sinh viên có thể kiếm thêm từ 1.500-2.000 AUD/tháng giúp trang trải đáng kể chi phí du học. Sinh viên được phép ở lại làm việc từ 2-4 năm sau tốt nghiệp và định cư khi đủ điều kiện.

7. Đa dạng ngành học tại ICMS

Tại ICMS, chương trình sau đại (6 tháng), cử nhân từ (2 - 3 năm), chương trình thạc sỹ (2 năm) và bạn có thể chọn học các chuyên ngành dưới đây:

- Bachelor of Business Management
- Bachelor of Hospitality Management (BHM)
- Bachelor of Event Management
- Bachelor of Sports Management
- Bachelor of International Tourism
- Bachelor of Property (Development, Investment and Valuation)
- Bachelor of Business Management with subjects specialising in Retail Marketing)
- Bachelor of Business with subjects specialising in Marketing and New Media)
- Master of International Business
- Master of Management (Tourism and Hospitality)
- Master of Management (Management and Organisations)
- Graduate Certificate of Business

6. Cộng đồng cựu sinh viên đang làm việc khắp thế giới

Trong hơn 16 năm, sinh viên ICMS đã tốt nghiệp và trở thành các chuyên gia về khách sạn, du lịch quốc tế, quản lý sự kiện, quản lý tài sản, quản lý bán lẻ và thể thao. Hiện có hơn 6.500 sinh viên tốt nghiệp từ ICMS đang làm việc trên khắp thế giới và có những thành tích đáng tự hào. Là một sinh viên tốt nghiệp của ICMS, bạn sẽ có quyền tham gia vào một cộng đồng trực tuyến của sinh viên tốt nghiệp và có những cơ hội kết nối mạnh mẽ với những chuyên gia trong ngành. Đây là lợi thế để sinh viên mới của ICMS có mục tiêu và có những tấm gương thành công từ cựu sinh viên khác để noi theo.

Chia sẻ của cựu sinh viên ICMS: Briony Baglin tốt nghiệp cử nhân Quản lý sự kiện tại ICMS và hiện đang là Giám đốc sự kiện tại Cievents: “Điều làm tôi ấn tượng nhất trong thời gian học tại ICMS là quãng thời gian 9 tháng thực tập tại Four Seasons. Đó là một kinh nghiệm tuyệt vời nơi tôi đã gặp những con người thú vị và được học hỏi mỗi ngày về các kỹ năng quản lý sự kiện. Tôi học được nhiều điều về những tiêu chuẩn năm sao và nguyên tắc trong ngành khách sạn về dịch vụ, các quy chuẩn trong cách đi đứng, ăn mặc, giao tiếp và các hoạt động hàng ngày. Tôi đã tiếp tục làm việc tại Four Seasons trong gần 2 năm sau khi kết thúc thực tập. Văn bằng ICMS đã giúp tôi có được sự tín nhiệm trong ngành công nghiệp này và đó cũng là điều kiện cần giúp tôi có được công việc tại Cievents và thành công như ngày hôm nay.”

Tháng 3 này, triển lãm du học quốc tế Anh-Úc-Mỹ-Canada lớn nhất 2019 được Vietint tổ chức đem đến nhiều cơ hội học bổng và quà tặng lớn chưa từng có!!

Đến với buổi triển lãm du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, các bạn được: 

- MIỄN PHÍ xét hồ sơ xin học tại chỗ.
- MIỄN PHÍ tư vấn và làm thủ tục du học từ Vietint – Top Performing Agent được trao tặng từ Hội Đồng Anh
- Gặp trực tiếp đại diện các trường - Tiếp cận với học bổng lên đến 100%
- Trao đổi trực tiếp về: các khóa học, ngành học, thủ tục nhập học, học bổng, visa du học, cơ hội việc làm và định cư
- Cập nhật ngay thông tin du học không cần chứng minh tài chính, miễn chứng chỉ IELTS mà chỉ cần làm bài test tương đương.
- Giao lưu trực tiếp với những cựu du học sinh thành công

Đặc biệt:
- Nhận 5 TRIỆU ĐỒNG hỗ trợ VÉ MÁY BAY cho kỳ nhập học 2019
- Nhận 3 TRIỆU ĐỒNG hỗ trợ lệ phí VISA cho kỳ nhập học 2019
- Nhận 1 TRIỆU ĐỒNG hỗ trợ phí DỊCH THUẬT

Triển Lãm Du Học Quốc Tế Anh - Úc - Mỹ - Canada 2019
Săn Học Bổng Lên Tới 100% & Nhận gói Quà tặng lớn chưa từng có (Vé Máy Bay, Lệ Phí Visa, Dịch Thuật...)

Hà Nội: 14:00 - 17:30 Chủ nhật ngày 10/03/2019 tại Khách sạn Lotte - 54 Liễu Giai, Ba Đình
 
HCM: 14:00 - 17:30 Thứ bẩy ngày 09/03/2019 tại Khách sạn Saigon Prince - 63 Nguyễn Huệ, Q1

đăng ký 1.jpg

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến