1001 LÝ DO KHIẾN BẠN KHÓ LÒNG TỪ CHỐI DU HỌC CANADA TẠI TORONTO

1001 LÝ DO KHIẾN BẠN KHÓ LÒNG TỪ CHỐI DU HỌC CANADA TẠI TORONTO
19/04/2019 - 21:35
Toronto là thành phố sở hữu những đặc trưng đại diện cho môi trường sống và giáo dục của Canada. Bên cạnh đó, "trái tim của xứ sở lá phong" này còn có những điều thú vị riêng vô cùng thu hút đối với sinh viên quốc tế.

Dưới đây là những lý do khiến bạn khó lòng có thể từ chối du học tại Toronto, một trong những thiên đường du học tại Canada.

toronto-0.jpg

Thành phố trái tim của Canada

Toronto nằm ở vị trí trung tâm Canada, là thủ phủ của tỉnh Ontario và thành phố lớn nhất của xứ sở lá phong. Đô thị này được thành lập vào thế kỷ thứ 18 bởi người Anh, đến nay Toronto đã sở hữu dân số lên đến 6 triệu người và trở thành trung tâm kinh tế, thương mại, giáo dục, văn hóa chính của cả nước.

Toronto là trung tâm quốc tế lớn cho các doanh nghiệp và được coi là thủ đô tài chính của Canada. Một số công ty dịch vụ hàng đầu có trụ sở tại đây như: Citco, CIBC Mellon, Commonwealth, Harmonic, IFDS, RBC Investor Services, SGGG, and State Street. Với hơn 245.000 người làm việc trong lĩnh vực này, Toronto là trung tâm tài chính lớn thứ 3 ở Bắc Mỹ sau New York và Chicago. 

toronto-2.jpg

Ba lĩnh vực trụ cột của nền kinh tế Toronto là tài chính – ngân hàng, bất động sản và các ngành thương mại bán buôn – bán lẻ. Đây cũng là những chuyên ngành lý tưởng dành cho các bạn trẻ sống và học tập tại thành phố này.

Một trong những thành phố ấm áp nhất Canada

toronto-1.jpg

Ngoài những cái nhất như lớn nhất và đông dân nhất, Toronto còn được biết đến như một trong những thành phố ấm áp nhất Canada. Cụ thể, nhiệt độ vào mùa hè của thành phố dao động từ 23 – 31 độ C, và mùa đông dao động từ -5,1 đến 0.6 độ C. Đặc biệt, số ngày nhiệt độ xuống mức âm tại Toronto chỉ có 38 ngày/năm.

Chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới

Chất lượng cuộc sống tại Toronto được đánh giá cao trên thế giới. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người, cũng như giáo dục được đặc biệt chú trọng tại tỉnh bang này góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống ở Toronto.

toronto-3.jpg
 
Nơi đây còn tập trung rất nhiều trung tâm y tế, bệnh viện công và các tổ chức chăm sóc sức khỏe phi lợi nhuận giúp đáp ứng kịp thời những yêu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Bên cạnh đó, chương trình bảo hiểm y tế là một trong những chương trình lớn được tỉnh bang Ontario chú trọng và đầu tư để đảm bảo người dân có thể tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với giá cả thấp nhất.

Môi trường đa văn hoá

Là một trong những đất nước thu hút người nhập cư đông nhất thế giới, chính phủ Canada vô cùng quan tâm đến vấn đề văn hóa. Đây cũng là quốc gia đầu tiên trên thế giới đề ra chính sách toàn quốc cho vấn đề đa văn hóa.

Đặc biệt, khi đặt chân đến Toronto – thành phố lớn nhất Canada, các bạn sẽ phát hiện có đến 3 khu phố Tàu (Chinatown) khác nhau, cộng thêm khu vực nước Ý thu nhỏ (Little Italy) và phố Hy Lạp (Greektown). Đây là nơi để cho người nhập cư hay những sinh viên du học Canada đến từ khắp các nơi trên thế giới tìm thấy “dấu ấn” của quê hương mình ngay trên xứ sở Canada.

Cơ hội định cư rộng mở

Chính phủ Canada đưa ra những chính sách rất ưu đãi về việc làm cho người nhập cư do nhu cầu lao động ở đây rất cao và luôn khuyến khích lực lượng lao động là người nước ngoài được đào tại tại đây. 
 
Sinh viên tốt nghiệp các chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học hay thạc sỹ sẽ được ở lại từ 1-3 năm. Sau khi sinh viên làm việc toàn thời gian tối thiểu 1 năm, sinh viên có thể bắt đầu nộp hồ sơ xin định cư tại Canada.
 
Với các chương trình để cử của tỉnh bang thì cánh cửa định cơ tại Canada mở rộng chào đón bạn.

Điểm đến an toàn nhất Bắc Mỹ

Toronto là một trong những thành phố an toàn nhất Canada và Bắc Mỹ. Tỷ lệ phạm tội và chỉ số mức độ nghiêm trọng của tội phạm thấp nhất tại Canada. Đặc biệt Toronto được ghi nhận có tỷ lệ tội phạp thấp nhất trong 6 năm liên tiếp.
 
Chất lượng giáo dục đạt chuẩn

Toronto là nơi hội tụ nhiều trường Đại học và Cao đẳng danh tiếng và chất lượng tại Canada như Đại học Toronto, Centennial College.... Bằng cấp và chứng chỉ do các trường Đại học và Cao đẳng ở Toronto cấp được thế giới công nhận.
 
Nhiều chương trình tại hệ thống giáo dục ở Toronto cung cấp cho sinh viên những kỹ năng thực tiễn như các chương trình thực tập giúp ích cho sự phát triển bản thân và nghề nghiệp sau này.
 
Du học, làm việc và ưu tiên định cư Canada cùng Centennial College

Trường số 1 tại Toronto về sự hài lòng của sinh viên và nhà tuyển dụng

-   Trường xếp hạng TOP 1 về sự hài lòng của sinh viên và sự tin cậy của nhà tuyển dụng tại khu vực Đại đô thị Toronto (Great Toronto Area). 

-   Centennial giành được hai Giải Vàng của ACCC và CBIE về những trường Cao đẳng và Đại học tại Canada có nền giáo dục quốc tế và toàn cầu hóa.

-   Sinh viên có cơ hội được chuyển tiếp lên hơn 33 trường đại học bao gồm University of Toronto, Ryerson University, York University, University of Calgary, University of New Brunswick, McMaster University, University of South Carolina (USA).

-   Kèm theo đó là HỌC BỔNG 3,000 $CAD đầu vào dành cho sinh viên quốc tế nhập học vào kì tháng 9/2019 này. Học bổng chỉ áp dụng cho sinh viên đăng ký vào thẳng khóa học chính (không áp dụng cho sinh viên học tiếng Anh).

toronto-4.jpg

Cơ hội việc làm rộng mở tại trường số 1 Toronto 

-   Trường cung cấp 30 chương trình thực tập hưởng  lương

-  Trường nằm trong bảng xếp hạng các trường cao đẳng hàng đầu Canada về lĩnh vực nghiên cứu, Research Infosource Inc.

-   Centennial được chọn là trường cao đẳng tốt nhất cho giải Toronto

-   Hầu hết các chương trình 3 năm tại Centennial về kinh tế và công nghệ kỹ thuật đều bao gồm thực tập có trả lương trong 3 học kỳ (tổng thời gian 12 tháng)

-   Trường có mối quan hệ chặt chẽ với đối tác trong ngành Kinh tế, Kỹ sư, Công nghệ kỹ thuật và Khoa học ứng dụng

Ưu tiên về định cư

-   Sinh viên được phép đăng ký Thường Trú Nhân (Premanent Residency) tại Canada sau một năm làm việc.

Sự kiện du học, định cư Canada "hot" nhất tháng 4 này!!!

Hội thảo “Đàm đạo du học định cư Canada 2019” tại Hà Nội

Thời gian: 9:00 – 11:00 ngày 20/04/2019
Địa điểm: Tầng 4, 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội

Diễn giả

1, Chuyên gia tư vấn du học Vietint
2, Đại diện trường Centennial College
3, Cựu du học sinh Canada

đăng ký 1.jpg

HOTLINE: 028 3930 3273

Hiện tại, các trường trung học, cao đẳng, đại học của đất nước lá phong đang bước vào giai đoạn “nước rút” tuyển sinh du học Canada cho kỳ học tháng 9/2019 và nhận đơn cho kỳ học tháng 1-2/2020. Vậy hãy tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay bây giờ để tìm cho mình học bổng và môi trường học tập thích nhất. Mọi thắc mắc về thông tin du học và cần được tư vấn hồ sơ tốt nhất, vui lòng liên hệ:

DU HỌC VIETINT
Văn phòng Vietint Hà Nội
Tầng 4 - Tòa nhà 27 Nguyễn Trường Tộ, Quận Ba Đình
ĐT: 024 3776 4024

Văn phòng Vietint TP.HCM
Tầng 2, Tòa nhà DC, 111D Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3
ĐT: 028 3930 3273
Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến