10 LÝ DO NÊN CHỌN BIRMINGHAM CITY UNIVERSITY KHI HỌC TẠI ANH QUỐC

10 LÝ DO NÊN CHỌN BIRMINGHAM CITY UNIVERSITY KHI HỌC TẠI ANH QUỐC
07/11/2018 - 16:32
Du hoc birmingham city university

GIỚI THIỆU 
Birmingham City University (BCU) là một trường đại học vô cùng hiện đại nằm ở thành phố Birmingham - thành phố lớn thứ 2 của Anh. Đây là một trong những thành phố sôi động với hàng trăm nhà hàng, khu mua sắm và giải trí, sân bay quốc tế Birmingham City nối liền với các nước châu Âu và thế giới.  
BCU có hai khu học xá chính với hơn 25.000 sinh viên, trong đó có khoảng 10% sinh viên quốc tế đến từ khắp các quốc gia trên thế giới, đây là trường có số lượng sinh viên quốc tế nhiều nhất tại Birmingham và có hơn 300 khóa học cho các sinh viên lựa chọn. BCU là một trong những trường được sinh viên ưu tiên lựa chọn bởi trang thiết bị vô cùng hiện đại và học phí cố định trong suốt khóa học. 

đại học thành phố birmingham

VÌ SAO NÊN CHỌN HỌC TẠI ĐẠI HỌC BIRMINGHAM CITY?
1. BCU xếp hạng cao nhất trong số các trường đại học mới với hơn 25.000 sinh viên, BCU thuộc TOP 5 đại học lớn nhất thành phố, chỉ sau trường Đại học Aston, Đại học Birmingham, Đại học - Cao đẳng Birmingham và Đại học Newman.
2. Nhiều chuyên ngành tại BCU thuộc nhóm 30 trường hàng đầu tại Anh quốc như: Truyền thông, Kỹ thuật, Tài chính, Kiểm toán, Kinh tế, Luật, Thiết kế,  Kiến trúc, Nghệ thuật…
3. 94% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng sáu tháng sau khi kết thúc khóa học.
4. Nhiều khóa học tại Đại học Thành phố Birmingham đã tăng hạng trong các bảng xếp hạng đại học thường niên của Guardian.
Khóa học Diễn xuất của trường, diễn ra tại Học viện Âm nhạc Hoàng gia Birmingham, hiện đang xếp trong nhóm ba chương trình học tốt nhất Vương quốc Anh
Khóa học Điều dưỡng và Hộ sinh xếp thứ 18 toàn quốc sau khi đã tăng gần như gấp đôi thứ hạng ở vị trí 30 vào năm ngoái, trong khi đó chương trình Sư phạm cũng đang xếp thứ 17 và đây cũng là vị trí cao nhất trong số các cơ sở đào tạo vùng West Midlands.
Khóa học Công tác Xã hội của trường cũng đã tăng 15 bậc trong bảng xếp hạng thường niên của tờ báo này.
5. Khoa Công nghệ, Đổi mới và Phát triển được xếp hạng là một trong số 10 khoa trực thuộc trường đại học tốt nhất ở Anh theo Guardian University Guide.
6. Khóa học về Kỹ thuật Cơ khí được xếp hạng đầu trong Hướng dẫn các trường đại học tốt (The Times Good Guide University 2009).
7. Các giáo viên giảng dạy về nghệ thuật và thiết kế, giáo dục, âm nhạc và y khoa được tạp chí Sunday Times xếp vào hạng xuất sắc.
8. Đại học Thành phố Birmingham đã được Hội đồng Tài trợ Giáo dục Anh quốc (HEFCE) công nhận giải Bạc cho chất lượng giảng dạy theo Khung Đào tạo Xuất sắc (TEF) của chính phủ.
TEF - khung đào tạo hàng đầu - công nhận chất lượng giảng dạy và đào tạo xuất sắc của trường đã đạt đẳng cấp toàn cầu của nền giáo dục đại học Vương quốc Anh.
9. Các sinh viên tham gia vào Chương trình Thạc sĩ luật (LLB law) được thực tập tại Mỹ 6-8 tuần, có được kinh nghiệm làm việc trong các văn phòng của các luật sư Mỹ.
10. Trường được xếp hạng là Đơn vị nghiên cứu hàng đầu thế giới theo tiêu chuẩn đánh giá của RAE.

birmingham city university bcu

Đối với học sinh, sinh viên Việt Nam không đủ điều kiện để vào thẳng các trường Đại học tại Anh Quốc có thể chọn con đường học chuyển tiếp vào Đại học Birmingham City thông qua Birmingham City University International College (BCUIC) để tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian học tập. 

BCUIC chuyên cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào Đại học và sau đại học như Foundation, Diploma, Pre-Master. BCUIC nằm trong khuôn viên trường BCU do đó khi học tại đây, đồng nghĩa với việc bạn được phép sử dụng các cơ sở vật chất và dịch vụ của Birmingham City University. 

Nhằm tạo điều kiện để quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu thông tin chi tiết về Birmingham City University, Vietint sẽ tổ chức buổi gặp gỡ trực tiếp đại diện trường. Bà Rachel Jones - International Regional Manager sẽ có buổi trao đổi chi tiết về cơ hội học tập và học bổng của trường vào lúc 14h, ngày 16/11/2018 (thứ 6), tại văn phòng Vietint Hồ Chí Minh tầng 2, phòng 201, Tòa nhà DC, 111D Lý Chính Thắng, p7, q3 - Hotline 028 3930 3273

đăng ký

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến