TRIỂN LÃM DU HỌC QUỐC TẾ ANH - ÚC - MỸ - CANADA

TRIỂN LÃM DU HỌC QUỐC TẾ ANH - ÚC - MỸ - CANADA
12/01/2017 - 15:36

TRIỂN LÃM DU HỌC QUỐC TẾ ANH - ÚC - MỸ - CANADA

 

HỌC BỔNG – NGHỀ NGHIỆP – ĐỊNH CƯ

 

Mỗi năm có hơn 120 ngàn học sinh, sinh viên Việt Nam đi du học tại các nền giáo dục hàng đầu Anh – Úc – Mỹ - Canada. Vietint hiểu rõ những hoài bão, tâm thế hào hứng đón nhận làn sóng giáo dục- văn hoá- tư tưởng của những người trẻ Việt Nam trong “thế giới phẳng”. Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai hoạt động tư vấn giáo dục, Vietint mang sứ mệnh trở thành người tiếp sức cho trí tuệ Việt toả sáng ở môi trường quốc tế.

 

Đến hẹn lại lên, Triển lãm du học quốc tế Anh - Úc - Mỹ - Canada là hoạt động thường niên của Vietint mỗi mùa xuân đến đã chắp cánh cho hàng ngàn bạn học sinh, sinh viên hiện thực hóa giấc mơ du học của mình. Thông qua triển lãm, Vietint mong muốn tháo gỡ những khó khăn trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, xin học bổng, mở rộng cơ hội nghề nghiệp, tạo cơ hội làm việc và định cư bằng việc kết nối với đại diện của các Trường Đại học tại 4 môi trường học tập hàng đầu: Anh - Úc - Mỹ - Canada.

 

Chương trình TRIỂN LÃM DU HỌC QUỐC TẾ với mục đích xoá bỏ rào cản du học sẽ là nơi tư vấn, giải đáp, hỗ trợ tận tâm và toàn diện giúp cho hành trình du học của bạn thực tế hơn bao giờ: tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí, tối ưu hoá nguồn lực không nhỏ cho bạn và gia đình.

 

TRIỂN LÃM DU HỌC QUỐC TẾ ANH - ÚC - MỸ - CANADA

 

Hà Nội: 14:00 - 17:30 thứ bảy ngày 04/03/2017 tại Khách sạn Lotte - 54 Liễu Giai, Ba Đình

 

HCM: 15:00 - 19:00 chủ nhật ngày 05/03/2017 tại Khách sạn Saigon Prince - 63 Nguyễn Huệ, Q1

 

dang-ky-hay-dang-ki-1.jpg

 

Lưu ý: Triển lãm miễn phí vé vào cửa

 

HOTLINE: 04 6684 0517


Mục đích chương trình

 

-  Giúp bạn tìm hiểu bậc học mình sẽ theo học (PTTH, A level, Dự bị Đại học, Đại học, Cao học hay Tiến sỹ) từ đó định ra , trình độ tiếng Anh và trình độ học vấn đáp ứng đầu vào đối với bậc học.

 

-   Chọn địa điểm du học, Tìm hiểu thành phố, trường học đáp ứng được sở thích, cá tính, khoản kinh phí dự định và chuyên ngành học sinh theo học.

 

-   Lập kế hoạch về tài chính khi du học, Học phí, thời gian tối thiểu theo học, Chính sách hoàn trả học phí

 

-  Tranh thủ học bổng

 

-  Cơ hội việc làm định cư tại các nước 

 

-  Kết nối cùng cộng đồng du học sinh các nước

 

THAM GIA TRIỂN LÃM BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI


•    Trải nghiệm DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ĐẲNG CẤP  hoàn toàn MIỄN PHÍ về lộ trình du học: chọn trường, chọn ngành, chọn nghề từ Vietint


•    MIỄN PHÍ xét hồ sơ xin học, TƯ VẤN VIP 1 – 1, xét hồ sơ xin học tại chỗ;


•    BÀN TRÒN CHIA SẺ của các cựu du học sinh từ các trường đại học hàng đầu Anh – Úc – Mỹ - Canada : kinh nghiệm nộp đơn tuyển sinh, chinh phục học bổng, vượt qua cú sốc văn hóa, hòa nhập với cộng đồng du học.


•    NHẬN HỌC BỔNG đa dạng phù hợp với mọi bậc học lên tới 100%


QUÀ TẶNG TẠI TRIỂN LÃM      


- Vé máy bay sang nước du học


Khóa học Tư duy phản biện     


- Hỗ trợ visa 3 triệu 

                    

Vietint được thành lập vào năm 2005 bởi các thành viên đã  tốt nghiệp hạng ưu tại các trường Đại học nổi tiếng của Vương quốc Anh. Với 11 năm  kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, Vietint đã đồng hành cùng hàng nghìn sinh viên Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học cũng như hỗ trợ tốt nhất để giúp các bạn giành được những suất học bổng giá trị nhất. 

 

 Vietint đã xuất sắc giành danh hiệu Top Performing Agent do Hội đồng Anh bình chọn cho những đóng góp vượt trội trong lĩnh vực tư vấn du học và hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên chinh phục trung bình hơn 35 tỷ đồng học bổng mỗi năm với nhiều suất học  bổng toàn phần.

 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ  VP Vietint:

 

VP Hà Nội: Tầng 4, tòa nhà 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình - 043 776 4024

 

VP Hồ Chí Minh: Tầng trệt, tòa nhà 107E Trương Định, P. 6, Q. 3 - 083 930 3273

 

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến