HỌC TRUYỀN THÔNG VÀ THƯƠNG HIỆU TẠI ANH - CƠ HỘI HỌC BỔNG 100%

HỌC TRUYỀN THÔNG VÀ THƯƠNG HIỆU TẠI ANH - CƠ HỘI HỌC BỔNG 100%
25/04/2018 - 22:00
TOẠ ĐÀM: HỌC TRUYỀN THÔNG & THƯƠNG HIỆU TẠI ANH 

SĂN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ & SINH HOẠT - HỌC BỔNG 50% - 3500 BẢNG DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN VIETINT

Anh quốc là một trong những quốc gia có ngành Truyền thông phát triển nhất thế giới, với sự có mặt của nhiều tập đoàn danh tiếng. Vài năm trở lại đây, du học thạc sĩ ngành truyền thông luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ yêu thích sự trẻ trung, năng động cũng như tìm kiếm những cơ hội việc làm hấp dẫn.  

Ở bậc Thạc sĩ, ngành Truyền thông không chỉ “đứng riêng” như một ngành nghiên cứu mà còn được nới rộng thêm các tên ngành khác ở các chương trình chuyên sâu, đặc biệt là các ngành liên quan đến Thương hiệu, chẳng hạn như Truyền thông – Thương hiệu, Truyền thông Marketing, Chiến lược Truyền thông hay Truyền thông Thương hiệu và Văn hóa. Mục đích cuối cùng của ngành này là nhằm mang lại cho sinh viên những kiến thức lẫn kỹ năng cần thiết để trở thành một nhân viên truyền thông có năng lực. Tốt nghiệp ngành Truyền thông, bạn có thể làm việc trong lĩnh vực Quảng cáo, Truyền thông hay Quản lý Thương hiệu ở các công ty và tổ chức lẫn tập đoàn lớn.


Học Truyền thông 

Thông thường những khóa học Truyền thông bậc Thạc sĩ ở Anh sẽ kéo dài trong một năm. Ngoài học lý thuyết, sinh viên thường xuyên có các bài tập nghiên cứu thị trường và phân tích các bài tập tình huống (đa phần dựa trên những câu chuyện, tình huống có thật). 

Một số chuyên ngành cơ bản:

Ngành Truyền thông Thương hiệu, bên cạnh kiến thức nâng cao về Truyền thông, bạn sẽ được tìm hiểu về lý thuyết cũng như thực hành trong thế giới Truyền thông. Khi đó bạn sẽ không chỉ được dạy lịch sử truyền thông của các thương hiệu lớn như Coca Cola mà còn được tìm hiểu câu chuyện cạnh tranh phía sau hậu trường của Coca với Pepsi chẳng hạn. Một khi đã có tấm bằng Thạc sĩ Branding and Communications, bạn sẽ dễ dàng tìm được việc làm trong các tập đoàn lớn với nhu cầu phát triển và giữ vững uy tín thương hiệu. 

Alona Zezenko, một người đã từng học ngành này chia sẻ: “… Với một số kinh nghiệm sẵn có, tôi nhận ra rằng có rất nhiều điều thú vị đằng sau một Thương hiệu. Ước muốn cũng như mục đích lớn nhất của tôi là học cách tạo nên một thương hiệu từ một sản phẩm và điều quan trọng hơn là làm thế nào để hỗ trợ cũng giữ duy trì vị thế của nó trong trí nhớ của khách hàng”.

Thương hiệu Truyền thông và Văn hóa cũng là một trong những chuyên ngành thú vị và có phần mới mẻ với người học Truyền thông. Ở ngành này, sinh viên sẽ được giới thiệu về những “lối đi” mà thương hiệu đã phát triển cũng như ứng dụng trên thị trường, qua đó hiểu được vai trò quan trọng của thương hiệu trong thương mại cũng như chính trị, chính phủ, thể thao và văn hóa của xã hội mà ta đang sống. Tất nhiên giữa một người làm truyền thông Thể thao và người làm Truyền thông cho vị ứng cử viên tổng thống đang kỳ tranh cử sẽ có nhiều khác biệt trong thực tế, nhưng về cơ bản họ vẫn phải có một cái nền kiến thức chung. Với ngành học này, sinh viên hoàn toàn có thể hoàn tất bằng Thạc sĩ (MA) chỉ trong một năm hoặc dành ra hai năm cho những người có nguyện vọng học bán thời gian. 

Trong khi đó, Ngành Thạc sĩ Marketing Truyền thông ở Đại học Westminster yêu cầu 6.5 điểm trung bình IELTS và 6.0 trở lên cho mỗi kĩ năng. Khóa học này mang lại những kiến thức liên quan đến công cụ truyền thông hiệu quả và cách nhìn chiến lược để ứng dụng những công cụ này trong công tác truyền thông, phát triển các giải pháp sáng tạo để đạt được mục đích marketing cụ thể: Quan hệ công chúng, Quảng cáo, Quản lý thương hiệu, Giảm giá khuyến mãi, Nghiên cứu thị trường…

2 buổi gặp gỡ đại học Westminster tại Vietint Hà Nội & HCM đầu tháng 5 này sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những thông tin bổ ích về môi trường học tập tại trường cũng như giải đáp mọi thắc mắc về du học Anh đặc biệt các khoá học về MEDIA & COMMUNICATION


Gặp gỡ đại học Westminster và đàm thoại về 2 ngành học siêu hot Media & Communication  

SĂN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ & SINH HOẠT - HỌC BỔNG 50% - 3500 BẢNG DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN VIETINT

TP. HCM: 07/05 - 16.00 - 17.00
 Tầng 2, toà nhà DC, 111D Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3 

Hà Nội: 10/05 - 16.00 - 17.00
Tầng 4 - Tòa nhà 27 Nguyễn Trường Tộ, Quận Ba Đình - Hà Nội  

dang-ky-m88-3.png  

Tại sao nên tham gia sự kiện?

Vietint tổ chức sự kiện miễn phí, tạo ra một không gian cởi mở để các bạn học sinh, sinh viên tiếp xúc với các chuyên gia giáo dục nước ngoài. Khi đến đây, bạn sẽ nhận được vô số thông tin hữu ích, bao gồm: Giới thiệu trường, thông tin học bổng, thông tin học phí, hướng dẫn làm hồ sơ cho kỳ học tháng 9… 

Đặc biệt hơn nữa, University of Westminster sẽ giới thiệu 2 ngành học thế mạnh là Media và Communication, hiện đang được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm. Đây đang là những ngành học hot nhất, hứa hẹn triển vọng công việc tốt trong tương lai.

Ai sẽ chủ trì buổi sự kiện? 

Cô Barbara Kehar, đại diện của University of Westminster sẽ là #Host của buổi gặp gỡ này. Với kinh nghiệm của một người làm giáo dục nổi tiếng nước Anh, cô sẽ mang đến những thông tin cô đọng và chất lượng nhất, thỏa mãn mọi thắc mắc của các bạn học sinh, sinh viên. 

Ngoài ra, sự hiện diện của các chuyên viên tư vấn kỳ cựu của Vietint sẽ giúp giải đáp về các thủ tục làm hồ sơ du học, thông tin chi phí tại nước ngoài… 

3 lý do nên theo học tại Westminster

Trường đại học Westminster cổ kính 160 năm tuổi tọa lạc giữa thủ đô London. Lĩnh vực đào tạo của trường rất đa dạng: Truyền thông, văn hóa, nghệ thuật, thiết kế, kiến trúc, xây dựng, điện tử… và đạo tạo các bằng Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ hay những chương trình ngắn hạn. 
Thuộc top đầu các trường đại học tiên tiến, University of Westminster cập nhật bài giảng nhanh nhất thế giới cũng như sở hữu không gian học hiện đại. Nơi đây được coi là mảnh đất hứa, mở cửa chào đón sinh viên quốc tế với nhiều gói học bổng giá trị khác nhau.

Tập trung chuyên môn

Các khoá học tại Westminster được thiết kế để cung cấp đào tạo hướng nghiệp cho sinh viên và hầu hết các khoá học tại nhà trường đều có chứng chỉ chuyên môn và chương trình học được giảng dạy bởi những chuyên gia đầu ngành.

10403391_345723872254745_7736610369813698326_n.png


Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp tại Westminster đồng hành cùng mạng lưới ngày càng mở rộng với hơn 3,000 công ty để mang lại những cơ hội thực tập và những kỹ năng chuyên môn cho nghề nghiệp tương lai thành công sau này của bạn.

10703580_345723678921431_9109805986973466529_n.png

Thành phố London

Từ lĩnh vực kinh doanh và tài chính cho tới thời trang, nghệ thuật, âm nhạc, điện ảnh và thể thao, London là một trong những thành phố sôi động nhất thế giới đối với sinh viên trẻ. London sẽ là campus của bạn, đồng thời cũng là địa điểm hoàn hảo để khám phá những nơi khác của Vương quốc Anh và Châu Âu.

10646832_345723378921461_2007042892349455899_n.png 

Tầm nhìn quốc tế 

Westminster gần đây đã được đánh giá là 1 trong 100 trường đại học quốc tế hàng đầu thế giới (theo bảng xếp hạng THE Global University Rankings 2016) và với sinh viên tới từ 169 quốc gia trên thế giới, nhà trường mang lại một cộng đồng sinh viên đa dạng nhất tại Vương quốc Anh.

10690340_345723482254784_4898873485208425713_n.png


Không thể bỏ lỡ cơ hội quý giá này! Hãy đăng ký tham dự ngay hôm nay! 

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến