TUẦN LỄ TƯ VẤN DU HỌC & SĂN HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG TẠI MỸ

TUẦN LỄ TƯ VẤN DU HỌC & SĂN HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG TẠI MỸ
27/07/2016 - 00:00

Với mạng lưới đối tác lớn cùng 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Vietint thân mời các bạn đến tham dự tuần lễ Du học Mỹ - Tìm hiểu cơ hội học tập, làm việc và săn học bổng tại Mỹ tại VP Vietint

 

 Thời gian:  Từ 09:00 – 12:00 và 14:00 – 17:00 từ 21/11/2016 - 25/11/2016

 

Tuần lễ du học hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích về đất nước, các chương trình học tập, hỗ trợ tài chính và cơ hội việc làm,.... tại Mỹ với chi phí hợp lý và những cơ hội học bổng hấp dẫn. Đồng hành cùng tuần lễ du học và săn học bổng các trường tại Mỹ là các đối tác thân thiết của Vietint, chúng tôi sẽ tổ chức một buổi gặp mặt trực tiếp giúp giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về du học Mỹ với thời gian và địa điểm như sau: 


DU HỌC MỸ - HỘI THẢO TƯ VẤN TRỰC TIẾP 1 - 1 


* Thời gian: 16.00 – 17.30 ngày 25/11/2016


Địa điểm: VP Vietint: tầng 4, 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội. 


Tại buổi tư vấn trực tiếp, bạn sẽ gặp đại diện tuyển sinh 7 trường đại học thuộc tập đoàn Study Group 


 

TUẦN LỄ CÓ GÌ?

 ·       

           -  Trao đổi trực tiếp với đại diện trường về chương trình học, phương pháp giảng dậy, chi phí học tập, chi phi sinh hoạt 


·         - Cập nhập những chính sách mới nhất về du học Mỹ 


·         - Tư vấn trực tiếp từ đại diện trường và Hội Đồng Tư Vấn chuyên nghiệp


·         -  Cơ hội học bổng hấp dẫn từ các trường TOP đầu tại Mỹ


·      -  Thông tin được bảo trợ bởi các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới: INTO, CEG, KAPLAN, STUDY GROUP, SHORELIGHT EDUCATION, FLS

 

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG TẠI BUỔI HỘI THẢO 

Đại học James Madison 


Trường đại học James Madison được thành lập vào tháng 3 năm 1908, JMU là trường đại học duy nhất tại Hoa Kỳ được đặt theo tên của Jame Madison, cha đẻ của hiến pháp Hoa kỳ và là vị tổng thống thứ tư của Hoa Kỳ. Trường nằm trong Top các trường công lập tốt nhất tại Hoa Kỳ. JMU tọa lạc ngay tại thung lũng Shenandoah của Virginia xinh đẹp, khoảng 2 giờ lái xe theo hướng tây nam củaWashington, DC.

 

Đại học Long Island


Đại học Long Island (LIU) được thành lập vào năm 1926, nằm tại Brookville, New York,  là một trong những trường có khu học xá đẹp và an toàn nhất trong vùng. LIU cung cấp chương trình đào tạo ở bậc đại học, sau đại học và tiến sĩ tại 6 khu học xá khác nhau tại Brooklyn, C.W.Post, Brentwood, Westchester, Rockland và Riverhead .Các ngành học: Kế toán, Khoa học, Hoá học, Sinh học, Hoá sinh, Nghệ Thuật, QTKD, Tài chính, Khoa học máy tính, Công nghệ, Kinh tế, Quản lý nhân sự, Dược phẩm,…

 

Đại học Roosevelt


Thành lập năm 1945, Roosevelt là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Mỹ và trường toạ lạc tại trung tâm thành phố Chicago, thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ.Trường được xếp hạng 15 thành phố tốt nhất cho  sinh viên tới học tập và xếp hạng 5 thành phố thú vị nhất cho sinh viên. Chất lượng đào tạo của Roosevelt được công nhận bởi nhiều tổ chức : Hội Hoá Học Mỹ, Hiệp hội các trường dạy về các chương trình và các ngành kinh doanh, Uỷ ban kiểm định chất lượng các chương trình liên quan đến giáo dục, Hội Âm nhạc quốc gia.

 

Đại học Maine


Trường được thành lập năm 1865 và nằm tại thị trấn Orono bang Maine. Maine nổi tiếng là một địa danh nghỉ dưỡng của nước Mỹ, là lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên dã ngoại.

Maine là một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại Mỹ, Đại học Maine luôn tự hào với chất lượng đào tạo cao, đội ngũ giảng viên xuất sắc và nhiều phương pháp nghiên cứu cải tiến. Đại học Vermont


Trường Đại học Vermont được thành lập từ năm 1791, là đại học lâu đời thứ 5 ở vùng New England sau các đại học Harvard, Yale, Dartmouth và Brown. Vermont đã được công nhận là một trong các “đại học công Thường xuân” của quốc gia và nổi tiếng với truyền thống học thuật xuất sắc lâu dài của trường. Sinh viên học tập và làm nghiên cứu cùng các giảng viên uyên bác với cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ tối tân. Đại học Widener


Trường được thành lập từ đầu thế kỉ 19, là một trường Đại học hiện đại và sôi động. Trường đại học Widener nằm tại Chester, bang Pennsylvania, chỉ cách trung tâm thành phố Philadelphia 20 phút. Widener University đem đến những trải nghiệm học tập phong phú cùng chất lượng giáo dục đẳng cấp, chương trình học toàn diện tại đây được sinh viên và các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao. Được mệnh danh là “trường chuyên” thuộc tốp 5% trường business hàng đầu thế giới, Widener là đích đến lý tưởng cho các bạn yêu thích ngành thương mại. 


Đại học Southern Maine


Đại học Southern Maine (USM) nằm ở phía nam bang Maine, New England, khu vực được xem là đáng sống nhất ở Mỹ, nơi có nhiều cơ hội để học tập, trao đổi văn hóa và giải trí. Trường nổi tiếng với chất lượng giáo dục cao và chi phí học tập phải chăng. USM đào tạo các chương trình đại học, thạc sĩ và tiến sĩ với nhiều ngành học tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng lựa chọn chuyên ngành , có các chuyên ngành như: chính trị, kinh doanh, khoa học sức khoẻ, truyền thông đại chúng, nhân văn, nghệ thuật,….

 

  

MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIÊU BIỂU :

 

VÀO THẲNG NĂM 1 ĐẠI HỌC JAMES MADISON TẠI MỸ, KHÔNG CẦN IELTS/TOEFL

 

HỌC MBA 1 NĂM TẠI ĐẠI HỌC CONCORDIA UNIVERSITY OF CHICAGO (CUC) – KHÔNG CẦN GMAT & KINH NGHIỆM 


Trường SANTA ROSA JUNIOR COLLEGE - Thông tin trường: http://bit.ly/1MuMjUZ

 

Trường ĐẠI HỌC CALIFORNIA - Thông tin trường: http://bit.ly/22ST9I9

 

Việt Nam hiện là nước thứ tám về số lượng du học sinh tại Mỹ với hơn 16,000 sinh viên trên tổng số 900.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn nước Mỹ (Theo Báo cáo Trao đổi Giáo Dục Quốc tế Open Doors).


Với hơn 4000 trường đại học, cao đẳng với các ngành học phong phú và mức học phí đa dạng từ 10,000 USD đến 50,000 USD/năm, Mỹ có thể đáp ứng nhu cầu và khả năng tài chính của hầu hết các bạn học sinh, sinh viên. Mỹ là quốc gia đa văn hóa, du học Mỹ là cơ hội tuyệt vời giúp các bạn tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau, trải nghiệm cuộc sống đa dạng muôn màu. 

 

Du học sinh tại Mỹ không được đi làm thêm bên ngoài, nhưng nhà trường luôn tạo điều kiện cho các bạn học sinh có thể làm 20 giờ/ tuần và không giới hạn số giờ vào các kì nghỉ trong khuôn viên trường. Đây là cơ hội tuyệt vời để du học sinh có thể thử thách bản thân trong môi trường làm việc quốc tế.

 

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến