Triển lãm du học Anh - Úc - Mỹ - Canada 2020

Triển lãm du học Anh - Úc - Mỹ - Canada 2020
14/02/2020 - 13:51

Tại sao Anh quốc vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn du học hàng đầu tại Việt Nam?


Mỗi năm vương quốc Anh chào đón khoảng 500.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 200 quốc gia theo học các chương trình du học anh quốc. Sở hữu nền giáo dục tiên tiến, hiện đại và lâu đời, Anh Quốc là một trong những quốc gia dẫn đầu trong chất lượng giảng dạy trên thế giới. Cùng tìm hiểu những lý do vì sao giáo dục Anh quốc lại có sức hấp dẫn đến vậy nhé!


Nền giáo dục tại vương quốc Anh luôn chú trọng mang lại nguồn cảm hứng, phát triển trí tuệ, tư duy, kích thích khả năng sáng tạo của học sinh sinh viên. Qua đó, tạo bước đệm vững chắc nhất để mọi học viên có thể phát huy tốt nhất năng lực của mình.


 Hệ thống giáo dục của Anh quốc tương tự với các quốc gia khác, gồm đầy đủ các bậc học: Tiểu học, Trung học, Đại học và Sau Đại học. Đặc biệt hệ thống giáo dục này vô cùng đồng đều về mặt chất lượng, du học sinh chắc chắn sẽ nhận được chất lượng tốt nhất dù học tập tại bất kì vùng nào.. Các khóa học cũng vô cùng đa dạng, chất lượng cao, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao sẽ giúp bạn phát huy được tối đa khả năng của bản thân không chỉ trong môi trường học tập mà cả bên ngoài xã hội. Tất cả chương trình học của các trường Cao đẳng- Đại học trên toàn Anh Quốc đều được đánh giá, kiểm định chất lượng bởi Cơ quan Kiểm định giáo dục (The Quality Assurance Agency for Higher Education – QAA), điều này đảm bảo rằng bạn đang được học tập, tiếp thu giáo dục tiên tiến hàng đầu Thế giới.


Nước Anh còn nằm giữa vị trí các múi giờ của châu Mỹ và châu Á giúp Anh Quốc trở thành trung tâm toàn cầu cho công nghiệp và các doanh nghiệp. Nhiều tổ chức tài chính có trụ sở tại châu Âu hay toàn cầu, đồng thời Anh cũng chính là điểm đến số 1 cho đầu tư vào trong châu Âu. Đây chính là cơ hội rất tốt để sinh viên xây dựng kinh nghiệm giúp nâng cao triển vọng nghề nghiệp của mình, và thậm chí là tăng thu nhập.


Theo khảo sát của QS World University Rankings 2013/14 từ 27.000 người sử dụng lao động đại học thì 5 trường đại học tại Anh được xếp vào top 10 tuyển dụng tốt nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, BIS 2011 cũng chỉ ra rằng, sinh viên quốc tế tốt nghiệp sẽ đạt được mức lương trung bình cao hơn rất nhiều so với đất nước của họ.


Nước Anh là 1 trong 5 nước đứng đầu về sự kết hợp với các ngành công nghiệp và trường đại học. hơn 2/3 (tức 70%) các doanh nghiệp tại Anh có mối quan hệ hợp tác với các trường đại học, hơn 1/3 (tức 37%) hợp tác với các trường đại học cho nghiên cứu và đổi mới (theo CBI 2014). Nhiều khóa học được thiết kế và có sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia trong lĩnh vực, một số khóa học cung cấp cho bạn một vị trí làm việc như một phần của nghiên cứu. Do đó, không chỉ có kiến thức, kinh nghiệm thực tế mà sinh viên còn có cơ hội việc làm rất rộng mở.


Du học Anh Quốc mang lại cho bạn cơ hội lựa chọn khóa học đa dạng, phù hợp với khả năng, sở thích của mình. Với hàng ngàn khóa học được cung cấp như Thiết kế, Thời trang, truyền thông, Tài chính, Kinh doanh, Kỹ thuật, Báo chí, Y dược… bạn có thể theo đuổi đam mê của mình và sở hữu những văn bằng được công nhận toàn cầu, giúp bạn tiến xa hơn trong nghề nghiệp đã lựa chọn. 


Bạn cũng có thể chọn loại hình học tập thích hợp với điều kiện cá nhân như toàn thời gian hay bán thời gian, học trực tuyến… Đặc thù thời gian học ở Anh Quốc được thiết kế ngắn hơn so với các quốc khác. Ví dụ như chương trình Cử nhân tại Anh chỉ mất 3 năm để hoàn thành thay vì 4 năm như nước khác, chương trình Thạc sĩ chỉ mất 1 năm thay vì 2 năm như Mỹ, Canada, Úc… và một số trường không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Điều này mang lại lợi thế vượt trội, đó là bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của mình sớm hơn so với bạn bè cùng trang lứa và có khởi đầu với kinh nghiệm đã được tích lũy trong lĩnh vực của mình.


Du học Úc - Mỹ - Canada ngay khi còn có thể


Du học tại Canada các bạn sinh viên sẽ nhận được nhiều lợi ích như: Được ở lại làm việc từ 1-3 năm, thực tập hưởng lương lên tới 22000 CAD/năm. Chương trình miễn chứng minh tài chính khi chuẩn bị hồ sơ du học và đặc biệt là cơ hội định cư sau khi hoàn thành khoá học.


Về thủ tục, học sinh, sinh viên khi du học Úc trải qua đầu vào rất dễ dàng, chỉ xét duyệt hồ sơ. Chương trình học tại Úc đặc biệt linh hoạt, đi kèm với các chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn từ 1300 – 2000 AUD/tháng, và thời gian ở lại Úc sau khi tốt nghiệp thường kéo dài từ 2 – 4 năm. Hiện nay Úc đã áp dụng chương trình miễn chứng minh tài chính và cho phép định cư Úc theo con đường du học.


Ngoài ra, chính phủ Úc cũng tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh học sinh hay vợ chồng/con cái khi cùng sang sinh sống và làm việc tại đây với nhiều ưu đãi chính sách như y tế, giao thông công cộng,…


Nếu học sinh chọn lựa du học tại Mỹ, sinh viên cũng sẽ được ở lại làm việc 1 – 3 năm và được định cư khi đủ điều kiện. Với chương trình top up, sinh viên có thể học trong 2 năm để lấy bằng cử nhân với những trường Top 40 Mỹ.


Triển lãm du học do Vietint tổ chức có sự góp mặt với các đại diện của gần 100 trường đại học đến từ 4 đất nước Anh, Úc, Mỹ, Canada. Diễn ra tại Hà Nội từ 16:30 đến 20:00 vào thứ sáu ngày 06/03/2020 tại Khách sạn Lotte - 54 Liễu Giai, Ba Đình và tại tp.Hồ Chí Minh từ 14:30 đến 18:00 Chủ nhật ngày 08/03/2020 tại Khách sạn Saigon Prince - 63 Nguyễn Huệ, Q1, Chi tiết về chương trình xem tại đây.

                                                       đăng ký 1.jpg

 Hoạt động của chương trình


- Cập nhật thông tin về chính sách của các quốc gia du học.


- Cung cấp thông tin học bổng, các khóa học và chương trình đến từ các trường học và tổ chức giáo dục uy tín với các cấp học từ phổ thông, dự bị đại học, đại học và cao học…


- Talkshow của các Alumni - GÓC CHIA SẺ của các cựu du học sinh: kinh nghiệm nộp đơn tuyển sinh, chinh phục học bổng, vượt qua cú sốc văn hóa, hòa nhập với cộng đồng du học.


- Tìm hiểu về thông tin các chương trình thực tập và thực tập hưởng lương cực hấp dẫn đến từ các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada…

QUÀ TẶNG TẠI TRIỂN LÃM 

- Nhận offer ngay tại sự kiện Triển lãm du học

- Miễn phí apply hồ sơ và phí tư vấn

- Miễn phí sửa bài luận xin nhập học, học bổng, SOP

- Tặng 10,000,000 VNĐ phí visa


Vì sao bạn nên chọn du học Vietint

- Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Đạt danh hiệu Top Performing Agent do British Council bình chọn.

- Chuyên gia săn học bổng, săn 50 tỷ đồng/năm.

- Liên kết với hơn 1000 đối tác quốc tế.

- Hơn 1000 khách hàng trung thành.

- Các chuyên viên là cựu du học sinh.

- Tỉ lệ thành công visa 99%.

- Đại diện của nhiều trường đại học top đầu trên thế giới.

- Nhiều học bổng riêng cho học sinh của Vietint từ trường.

- Mạng lưới du học sinh trải dài tại Anh, Úc, Mỹ, Canada.

- Miễn phí các dịch vụ, tư vấn, nộp hồ sơ.

- Nhiều hội thảo chuyên sâu hàng tuần.


 Mọi thông tin về triển lãm vui lòng liên hệ đến các văn phòng Vietint:

- Văn phòng Hà Nội: Tầng 4 - Tòa nhà 27 Nguyễn Trường Tộ, Quận Ba Đình. ĐT: 024 3776 4024.

- Văn phòng TP HCM: Tầng 5, 96 Đinh Tiên Hoàng, P1, Quận Bình Thạnh. ĐT: 028 3930 3273.

Facebook: https://www.facebook.com/vietint.congdongduhocanh/

Website: http://vietint.net/


Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến