DU HỌC KHÔNG CẦN IELTS – PHỎNG VẤN HỌC BỔNG ĐẠI HỌC BRIGHTON

DU HỌC KHÔNG CẦN IELTS – PHỎNG VẤN HỌC BỔNG ĐẠI HỌC BRIGHTON
09/03/2017 - 04:11

Bạn có mong muốn du học Anh nhưng bạn chưa có/ chưa kịp thi chứng chỉ IELTS? 


  

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia buổi thi tiếng Anh miễn phí của trường đại học Brighton và dành ngay cơ hội du học không cần IELTS cũng như hàng chục suất học bổng trị giá 5000 bảng  và lên tới 100% học phí

 

Việc không cần đến chứng chỉ tiếng Anh của ĐH Brighton thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên nhờ tính linh hoạt của quy trình tuyển sinh: đại diện trường trực tiếp kiểm tra bạn thay vì phải tốn thời gian và chi phí để tham gia bài thi IELTS như thông thường. Đây là cơ hội vàng giúp các bạn trẻ Việt Nam tiền gần hơn với mục tiêu chinh phục tri thức tại Anh.  


Chương trình "DU HỌC KHÔNG CẦN IELTS - PHỎNG VẤN HỌC BỔNG BRIGHTON"


Thời gian    : 09.30 – 17.00 ngày 26/03/2017


Địa điểm     : Tầng 4, 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội 

dang-ky-hay-dang-ki-1.jpgNội dung chương trình:


Session 1.  Seminar: How do examiners REALLY mark writing papers?


>> Thời gian: 9.30 -11.00 


Buổi hội thảo giới thiệu cho sinh viên về môi trường học tập của trường Brighton cũng như đưa ra những lời khuyên hữu ích về kỹ năng viết, giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho bải kiểm tra tiếng Anh của Brighton. Không chị vậy bạn sẽ có cơ hội giao lưu trực tiếp với các thầy cô của trung tâm ngôn ngữ của trường Brighton để hỏi đáp về các chương trình tiếng Anh tại trường. 


Buổi hội thảo sẽ chỉ ra cho các bạn các tiêu chí đánh giá khi chấm điểm bài writing cũng như chỉ ra một số lỗi thường mắc phải trong qua trình làm bài thi viết. Trường cũng sẽ đưa ra các "BÍ QUYẾT" hữu ích dành cho các bạn học sinh, sinh viên.  


Session 2. Làm bài Test 


>> Thời gian: 12.00 -15.00 


Bài test được thiết kế đặc biệt cho các bạn học sinh, sinh viên muốn theo học tại trường Đại học Brighton, nhằm đánh giá bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết


Trong ngày kiểm tra, sinh viên cũng sẽ có cơ hội gặp đại diện của Học viên Ngôn ngữ Đại học Brighton và đặt các câu hỏi liên quan đến các lựa chọn hay các chương trình nâng cao khả năng tiếng Anh trước kì nhập học.


Session 3. Phỏng vấn học bổng lên tới 100% học phí


>> Thời gian: 15.00 -17.00 


Phỏng vấn trực tiếp học bổng với đại diện trường 


Đối tượng tham gia :  Chương trình dành cho các bạn trẻ có dự định đi du học tại Anh kỳ học tháng 9/2017, đặc biệt các bạn quan tâm đến trường đại học Brighton – một trong những trường đại học hiện đại,  thân thiện vương quốc Anh.

 

Vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh miễn phí này, bạn sẽ được nhận ngay thư mời học không điều kiện vào các chương trình chính khoá của trường mà không cần nộp chứng chỉ IELTS. 

 

Kỳ thi tiếng Anh miễn phí này mang đến cho bạn cơ hội :


-    Cơ hội nhận ngay thư nhập học trường đại học Brighton

-    Tiết kiệm thời gian, chi phí thi IELTS

-    Kiểm tra trình độ tiếng Anh bản thân

-    Giúp các bạn đáp ứng các yêu cầu của visa UKVI

-    Cơ hội giành học bổng từ 5000 bảng của trường

-    Nhận ngay hỗ trợ visa du học khi đăng ký nhập học tháng 9/2017

-    Gặp mặt và trao đổi trực tiếp với đại diện trường đại học Brigton

 

Vì số lượng đăng ký tham dự có hạn, để tham dự chương trình các bạn có thể đăng ký với Vietint qua số Hotline 043 776 4024  hoặc đăng ký trực tuyến tại : http://bit.ly/1MFNEsk

 

Thông tin về trường đại học Brighton : 


Trường Đại Học Brighton gần bờ biển phía nam của nước Anh với 21,000 sinh viên đang theo học trong đó hơn 2,000 sinh viên quốc tế đến từ 143 quốc gia khác nhau. Trường có 3 khu vực học xá: Brighton, Eastbourne và Hastings. Thành phố Brighton chỉ cách London 60 phút và 30 phút từ Sân bay quốc tế Gatwick.


Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy,  Đại học Brighton mang đến cho bạn cơ hội thụ hưởng nền giáo quốc mang tính quốc tế cho nghề nghiệp tương lai của mình. Thành tích của Trường trong đợt Đánh giá Chất Lượng Giảng dạy và thanh tra OFSTED nằm trong nhóm cao với nhiều chuyên ngành được đánh giá Xuất sắc. 

           

Trường tổ chức hàng loạt các khoá học tiếng Anh giúp các bạn sinh viên nâng cao tiếng Anh trước khi vào học chính khoá. Các lớp hỗ trợ tiếng Anh miễn phí cũng được tổ chức trong suốt thời gian bạn theo học ngành đã chọn tại trường.

 

 Một số ngành học:

 

•    Leadership

•    Finance & Investment

•    Management

•    Communication & Media

•    Economics & Finance

•    Business

•    Architectural

•    Marketing

•    Tourism

•    Computing

•    Engineering

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến