HỘI THẢO TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUEEN MARY, UNIVERSITY OF LONDON

HỘI THẢO TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUEEN MARY, UNIVERSITY OF LONDON
22/04/2017 - 04:07
Lịch Hội thảo trường Đại học Queen Mary, University of London
Thời gian: 14.30 - 15.30 thứ 2 ngày 03/04/2017
Địa điểm: Tầng 4, 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội
Link đăng ký: https://goo.gl/hpt86I

 

Trường Queen Mary Đại học London (QMUL) là một trong các đại học nghiên cứu hàng đầu VQ Anh. Với 21.187 sinh viên, 4.000 cán bộ và doanh thu hàng năm 300 triệu bảng, QMUL là một trong bốn trường đại học thành viên lớn nhất thuộc Đại học London với nguồn gốc lịch sử từ năm 1785.
Trường nằm trong nhóm trường Russell – top trường đại học nổi tiếng hàng đầu của Anh về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu gồm các trường Đại học danh tiếng thế giới như University of Cambridge, University of Oxford và University of Edinburgh.

qmu2.jpg 

Trường cung cấp các chương trình giảng dạy từ Dự bị đại học, Đại học, Thạc sỹ và các chương trình tiếng Anh. Tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường năng động, được các giáo sư đầu ngành trong các lĩnh vực chuyên môn trực tiếp giảng dạy.

Trường quy tụ những bộ óc ưu tú nhất từ khắp thế giới, và gần đây đã thành công ở nhiều bảng xếp hạng quan trọng, khẳng định vị thế của trường trong số những đại học tinh hoa toàn cầu.

- Top 5 trường hàng đầu Vương quốc Anh về các ngành: Nha Khoa, Truyền thông, Điện Ảnh và Y học (The Guardian 2017)
- 6 ngành của trường xếp trong top 3 ở Anh, 9 ngành đạt tỉ lệ sinh viên hài lòng trên 90%.
- Top 10 trường các bạn sinh viên tốt nghiệp có mức lương khởi điểm cao nhất so với các sinh viên tốt nghiệp tại các trường đại học khác.
- 7 Giải Nobel 
- Top 25 đại học đa dạng và có tính quốc tế cao nhất thế giới 
-       Top 100 trường đại học hàng đầu thế giới (Times Higher Education 2015-2016)

Nhờ chất lượng giảng dạy ở Queen Mary, độ hài lòng của sinh viên liên tục đạt mức cao. Trong Khảo sát sinh viên toàn quốc mới nhất (NSS 2016), sinh viên QMUL ca ngợi cán bộ của trường đã trình bày, giảng dạy môn học xuất sắc (89%), và khiến môn học hấp dẫn, kích thích trí tuệ (86%).

Queen Mary cho các sinh viên ưu tú một trải nghiệm học tập chất lượng cao, hứng khởi và thuận lợi với nội dung giảng dạy được khơi nguồn bởi những nghiên cứu hàng đầu thế giới. Trong Khảo sát sinh viên toàn quốc mới đây nhất (NSS 2016), 84% sinh viên bậc đại học ở QMUL đánh giá ‘hài lòng tổng thể’ về thời gian theo học tại trường.
Không chỉ là một ngôi trường có chất lượng và danh tiếng, Queen Mary còn là nơi duy nhất có khu học tập và chỗ ở trong cùng khuôn viên, cung cấp đầy đủ các dịch vụ như bưu điện, ngân hàng, các cửa hàng tiện ích, khu ăn uống, v...v… Cộng đồng sinh viên Quốc tế tại Queen Mary cũng là một điểm mạnh với nhiều hoạt động thường xuyên, giúp sinh viên mới làm quen và gắn kết với nhau hơn

Các ngành học:
Law
Economic
Commercial
Finance
Finance & Banking
Accounting & Finance
Engineering
Marketing
Computing/IT
Medical

Các bậc học tại trường
Foundation
Undergraduate
Postgraduate


Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến