PHỎNG VẤN HỌC BỔNG 5000 BẢNG - ĐẠI HỌC LINCOLN

PHỎNG VẤN HỌC BỔNG 5000 BẢNG - ĐẠI HỌC LINCOLN
22/04/2017 - 04:00

PHỎNG VẤN HỌC BỔNG 5000 BẢNG – ĐẠI HỌC LINCOLN với GPA từ 7.0

TẠI VP HCM 

Thời gian  : 10.00 – 11.30 ngày 24/03/2017

Địa điểm : Tầng trệt, 107E Trương Định, phường 6, quận 3, HCM

TẠI VP HÀ NỘI 

Thời gian  : 13.30 – 15.00 ngày 30/03/2017

Địa điểm : Tầng 4, 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội 

* Đặc biệt những bạn không thể tham gia hai buổi phỏng vấn trực tiếp trên có thể đăng ký với Vietint để được đặt lịch phỏng vấn sau với trường. Đối tượng tham gia :  Chương trình dành cho các bạn trẻ có dự định đi du học thạc sỹ tại Anh kỳ học tháng 9/2017 và tháng 1&2/2018, đặc biệt các bạn quan tâm đến trường đại học Lincoln – top 10 trường ĐH hiện đại nhất Vương quốc Anh.


Điều kiện xét học bổng :

GPA: 7.0 – IELTS 6.0 hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh của trường.


Để đảm bảo chất lượng của chương trình cũng như sự chuẩn bị tốt nhất của BTC, các bạn vui lòng đăng ký với Vietint qua số Hotline  043 776 4024  hoặc đăng ký trực tuyến tại : goo.gl/khZESz


*** ĐẶC BIỆT: Thấu hiểu nỗi lo của sinh viên quốc tế về những ảnh hưởng của Brexit mang lại và suy thoái kinh tế, Đại học Lincoln là trường ĐH đầu tiên tại UK giảm học phí để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh, sinh viên muốn theo học tại trường Lincoln cũng như mở rộng cách cửa du học cho các bạn sinh viên quốc tế


 

HỌC PHÍ GIẢM. CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẬY & HỌC BỔNG KHÔNG GIẢM 

 VÌ SAO CHỌN ĐẠI HỌC LINCOLN?·                     Chất lượng học tập tầm cỡ thế giới: Trường có hơn 200 chương trình đào tạo. Các ngành học nằm trong top 25 bao gồm: Truyền thông, Kĩ thuật, Báo chí, Quản trị Dịch vụ và Du Lịch, Nghệ thuật và Thiết Kế, Marketing, Quan hệ công chúng, Khoa học Thể dục Thể thao, và Quan hệ quốc tế (theo Bảng xếp hạng The Times and Sunday Times Good University Guide năm 2014, The Guardian năm 2016 và The Complete University Guide năm 2016)

Đội ngũ giảng viên và các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực có chất lượng quốc tế bao gồm cả những Tác giả, Diễn viên và Nhà báo nổi tiếng

 

·                     Tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp & triển vọng nghề nghiệp hấp dẫn : Lincoln năm trong top 20 Đại học có tỷ lệ thành công cao của sinh viên tốt nghiệp với một số ngành học, trong đó ngành kỹ thuật đứng đầu Vương quốc Anh. Sự trợ giúp và hướng dẫn về nghề nghiệp dành cho sinh viên trong vòng 3 năm sau khi tốt nghiệp với những sự kiện và của cựu sinh viên và những sự kiện giao lưu học hỏi về nghê nghiệp.

9 trên 10 sinh viên ra trường gần đây đều hoặc đã kiếm được việc hoặc đang theo học những khóa học lên cao trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Các sinh viên tốt nghiệp đều có những công việc  thành công trên toàn thế giới như ở Holywood, Microsoft và BBC.

 

·                     Các chương trình học bổng hấp dẫn: Trường thường xuyên trao tặng các xuất học bổng giá trị dành cho các bạn học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

-       Học bổng 5000 bảng dành cho sinh viên Việt Nam có thành tích học tập suất sắc

-       Học bổng 2000 bảng dành cho sinh viên quốc tế

-       5 tuần học tiếng Anh bổ trợ ( Yêu cầu đạt tối thiểu 5.5 IELTS )

-       Miễn phí dịch vụ đưa đón tại sân bay

 

·                     Cộng đồng sinh viên phát triển năng động và mạnh mẽ: Một cộng đồng đa dạng gồm hơn 14,000 sinh viên trong đó sinh viên quốc tế chiếm 10%, đền từ hơn 90 quốc gia. Hiệp hội sinh viên tại đại học Lincoln được bầu chọn là Hội sinh viên tốt nhất tại Anh với hơn 120 Câu lạc bộ thể thao và các cộng đồng cùng với những cơ hội tình nguyện, thăm quan du lịch và việc làm thêm cho sinh viên theo học.

 

 

·                         Tọa lạc tại vị trí giàu lịch sử: Đại học Lincoln nằm tại tại một trong những thành phố với bề dày lịch sử nhất thế giới với hơn 2000 năm văn hóa và lịch sử. Đại học Lincoln nằm trong top 10% các trường đại học tại Anh có cơ sở vật chất có vị trí trung tâm và thuận tiện, chỉ cách xa London chưa đến 2 tiếng đi tàu. 

 

·          ·                       Các công trình nghiên cứu tiên tiến: Hơn một nửa các công trình nghiên cứu của Đại học Lincoln nộp tới Khung Tiêu chuẩn Nghiên cứu Xuất sắc - Research Excellence Framework (REF) 2014, đều được đánh giá là “công trình nghiên cứu quốc tế xuất sắc” hoặc “dẫn đầu thế giới”, với các dự án đa dạng từ Công nghệ hình ảnh Y học, điều trị ung thư cho đến sáng tạo trí tuệ nhân tạo cho người máy.

 

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến