LONDON nghĩa là gì?

LONDON nghĩa là gì?

Ngôn ngữ (Language) sẽ là điều ngạc nhiên thú vị đầu tiên của bạn khi đến LONDON. Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế. Nước Anh là nơi khai sinh ra tiếng Anh. London là thủ đô của nước Anh. Vậy mà tiếng Anh chưa hẳn là ngôn ngữ phổ biến nhất ở London. Trên xe bus, trong tàu điện ngầm, ở nơi công cộng, bạn sẽ nghe rất nhiều tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ấn, và cả tiếng Hoa. Đâu đó còn có tiếng Việt nữa. Có một nghịch lý rằng: ở đâu có nhiều trung tâm dạy tiếng Anh thì ở đó còn ít người sử dụng tiếng Anh. Và London là một nơi như thế đó.


Ảnh: UKinmyeyes


LONDON rất cổ kính (Old). Đồng thời, LONDON cũng rất mới mẻ (New). London có hệ thống tàu điện ngầm đầu tiên trên thế giới, có Bank of England thành lập năm 1694, là một trong 10 ngân hàng đầu tiên trên thế giới. Bên cạnh đó, London cũng có những thương hiệu thời trang hiện đại và cuộc sống về đêm đầy màu sắc. Ngay ở trung tâm London, bạn sẽ thấy những tòa nhà cổ kính sát cánh cùng những kiến trúc hiện đại một cách hài hòa. Đừng tưởng tượng đến một trung tâm tài chính thế giới với những tòa nhà chọc trời tại London. Điều đó chỉ xảy ra ở New York và Tokyo thôi.


Ảnh: UKinmyeyes


Mặc dù xe buýt 2 tầng (Double decker bus) hiện nay đã được vài thành phố trên thế giới sử dụng, nhưng nó vẫn là một trong vài biểu tượng của LONDON. Giá vé xe buýt hiện nay ở London là £1,5/ lượt. Nếu là sinh viên, bạn sẽ được giảm 30%.

Ảnh: UKinmyeyes

LONDON rất ngăn nắp (Organized), chỉ cần số nhà (post code), chắc chắn nhà bạn sẽ hiện lên trên phần mềm bản đồ City mapper. Tại mỗi bến bus và trạm tàu điện ngầm, bạn sẽ biết được còn bao nhiêu phút nữa thì đến chuyến kế tiếp. Tại siêu thị, mọi sản phẩm thực phẩm đều có ghi ngày hết hạn, và thông thường thì ngày đó rất gần ngày các bạn sinh viên mua về, vì rẻ! London ngăn nắp đến nỗi tài xế xe bus mỗi khi đình công đều thông báo trước ngày giờ để bạn chọn phương án di chuyển khác.


Ảnh: UKinmyeyes


Ở LONDON Neo-liberalism đang tràn ngập khắp nơi, và các trường đại học là nơi rõ ràng nhất. Neo-liberalis là gì? Chúc các bạn sớm tìm hiểu, và có trải nghiệm ngay tại LONDON.


Ngay hôm nay, hãy bắt đầu chuẩn bị hành trang của bạn với việc đăng ký tham dự Triển lãm Du học Anh Úc Mỹ Canada 2017 và hãy nhấn “Like” trên Facebook Vietint – Cộng đồng du học Anh để được cập nhật thường xuyên các kinh nghiệm quý giá trước khi bạn quyết định đi du học.  


Ưu đãi với những bạn đăng ký tham dự Triển lãm:   

Cập nhật liên tục về hồ sơ các trường tham dự triển lãm, các suất học bổng của các trường tham dự, và các hoạt động diễn ra trong sự kiện

· Vé máy bay sang nước du học

· Khóa học Tư duy phản biện

· Phí thi IELTS

· Phí khám sức khỏe

· Hỗ trợ visa

· Và nhiều phần quà may mắn khi bốc thăm trúng thưởng sách, bao da bọc hộ chiếu


Hãy đến với Triển làm Du học Anh Úc Mỹ Canada 2017 sẽ chính thức diễn ra tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh.


>>> Hồ Chí Minh

 Thời gian: 14.00 - 17.30 - Thứ bảy 08/07/2017 

 Địa điểm: Khách sạn Saigon Prince 63 Nguyễn Huệ, Quận 1 


>>> Hà Nội:  

 Thời gian: 15.00 - 18.30 Chủ nhật 09/07/2017 

 Địa điểm: Khách sạn Lotte - 54 Liễu Giai, Ba Đình
 ..

Nguồn : UKinmyeyes

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến