5 trang web và phần mềm mỗi du học sinh Mỹ cần biết đến

5 trang web và phần mềm mỗi du học sinh Mỹ cần biết đến1. Ratemyprofessor (http://www.ratemyprofessors.com/)

Đối với những bạn du học sinh, Ratemyprofessor là một trang web lý tưởng để có thể chọn cho mình lớp/khóa học phù hợp nhất. Ở đây, bạn có thể tham khảo những bình luận và đánh giá chất lượng dạy học của những sinh viên khác về các giáo sư. Công cụ tìm kiếm của trang web này cũng được thiết kế rất đơn giản, bạn có thể tìm giáo sư dựa trên tên, trường đại học và khóa học. Mỗi giáo sư được đánh giá trên các thang điểm 5 về chất lượng dạy chung và độ khó của khóa học. Ngoài ra, tại đây bạn có thể xem liệu sách giáo khoa có được dùng trong khóa học hay không, điểm nhận được và nhận xét chung của sinh viên đó.

2. Venmo (https://venmo.com/)

Ứng dụng thanh toán tiền này có thể được cài đặt trên điện thoại hoặc được truy cập trên máy tính. Chỉ cần kết nối với thẻ ghi nợ/tín dụng và ngân hàng qua thao tác điền thông tin đơn giản là bạn có thể tiến hành được giao dịch với nhiều người. Venmo cho phép bạn được trả/chuyển tiền hoặc yêu cầu một ai đó trả/chuyển tiền cho bạn. Với ứng dụng này, việc thanh toán mỗi dịp đi chơi cùng một nhóm bạn sẽ không còn là một ác mộng.

                                                                                   

3. LiveSafe

LiveSafe là một ứng dụng điện thoại giúp bạn có được sự an toàn tuyệt đối trong khuôn viên trường học. Với lựa chọn thông báo/gọi khẩn cấp, bản đồ được đánh dấu với các chốt an ninh, và nhìn/nói chuyện cùng với một người bạn dựa trên định vị trên bản đồ, đi học vào buổi tối hoặc một mình sẽ an toàn hơn bao giờ hết.

4. Quizlet (https://quizlet.com/)

Có mặt với cả phiên bản điện thoại và máy tính, Quizlet là một nền tảng miễn phí giúp việc học của mỗi học sinh thêm phần dễ dàng và khoa học. Tại đây, bạn có thể tìm được những set tài liệu theo từng những chủ đề hoặc môn học và học cùng flashcards, trò chơi và những bài kiểm tra thử được tạo ra bởi những người khác. Quizlet còn cho chính bạn khả năng tự soạn tài liệu học cho bản thân.

5. Amazon Prime Student (https://www.amazon.com/Amazon-Student/b?ie=UTF8&node=668781011)

Amazon Prime Student là dịch vụ trả định kỳ khi mua hàng trên Amazon, nhưng với những đặc quyền nhất định khi bạn đăng ký với tư cách là sinh viên của một trường đại học. Với 6 tháng dung thử miễn phí và $6.49 cho mỗi tháng sau đó, bạn sẽ có được dịch vụ vận chuyển 2 ngày miễn phí với những sản phẩm được gán mác Prime, truy cập vào kho tàng phim, âm nhạc, sách báo và không gian lưu trữ ảnh/video không giới hạn.


Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến