Diệu Linh - Học viện Quản lý ICMS, Sydney, Úc

Diệu Linh - Học viện Quản lý ICMS, Sydney, Úc
Hôm nay Vietint thấy vui quá là vui! Vừa nãy còn bực bội : « Sao nay nóng quá vậy ! », rồi check mail thì nhận được một bức thư hết sức đáng yêu, bỗng thấy ngày mới thật đẹp và mùa hè nóng nực này trở nên thân thương làm sao. Đó là lời cảm ơn được gửi từ nước Úc xa xôi của cô bạn Diệu Linh- du học sinh mà Vietint vừa hỗ trợ, tư vấn thành công.

Ở phần mở đầu bức thư, Linh viết :  
« Lời đầu tiên cho em gửi lời cảm ơn đến chị Dung, chị Ngọc cũng như trung tâm Vietint Hà Nội đã hỗ trợ em trong suốt thời gian vừa qua. 
Nhờ lời khuyên của mọi người, em đã có thêm nhiều bạn bè quốc tế và thực sự không hề gặp phải vấn đề sốc văn hoá như em nghĩ :D. Em có việc sau 1 tuần đến Úc và mức lương cũng không quá tệ. Và đặc biệt hơn là hiện tại em được nhận làm việc cho trường trong Student Representative Council với vị trí Marketing and Publication Coordinator, và có thêm nhiều cơ hội tiếp cận với các giáo viên cũng như làm việc với các nhân viên của trường, nhờ lời khuyên "Đừng ngại kết bạn với các bạn quốc tế!" của Ms Ngọc.»

Diệu Linh đã ấp ủ ước mơ du học nước Úc từ lâu. Sau quá trình tìm hiểu và tham khảo cẩn thận, cô bạn đã quyết định chọn Vietint làm điểm đến tư vấn, hỗ trợ để chuẩn bị hành trang du học cho mình. Đó là niềm vui và vinh dự lớn cho Vietint, bởi Vietint luôn có suy nghĩ : « Các bạn trẻ đã lựa chọn mình, có nghĩa là họ tin tưởng mình. Vì thế, phải luôn nỗ lực để không phụ sự tin tưởng đó ». 
Nghĩ là làm ngay, mỗi thắc mắc, câu hỏi của Diệu Linh đưa ra, Vieitint đều giải đáp một cách thật tận tình. Với Vietint, tư vấn, hỗ trợ du học không còn là một công việc đơn thuần nữa mà trở thành công cụ để lan tỏa nhiệt huyết, sẻ chia cảm hứng và « nâng giấc » những ước mơ. Chuyên viên tư vấn của Vietint vốn là cựu du học sinh của Anh – Úc – Mỹ - Canada nên luôn đầy ắp những kinh nghiệm sống, học tập và làm việc nơi trời Tây. Điều này đã giúp Vietint có thể tư vấn chuyên sâu và chia sẻ những điều thiết thực nhất về hệ thống giáo dục, môi trường sống, kĩ năng sống, bí quyết thích nghi, « tip » nhỏ cho sinh hoạt và làm thêm,… để giúp Diệu Linh, cũng như các bạn trẻ khác có thể tự tin vững bước trên con đường hiện thực hóa ước mơ du học. 

Sự nỗ lực và tận tâm của Vietint đã được hồi đáp khi Vietint nghe tin cô bạn Diệu Linh có thể thích nghi với môi trường mới mà không bị « shock văn hóa », niềm vui lại càng nhân đôi khi bạn ấy nắm bắt được cơ hội việc làm tốt và năng động mở rộng các mối quan hệ xã hội.
Những ngày Hà Nội nắng chói chang sẽ bớt nóng nực, khó chịu khi Vietint được các bạn tin tưởng để sẻ chia cảm hứng và lan tỏa nhiệt huyết, và mỗi ngày mới lại là một ngày vui khi Vietint được nhận những bức thư báo tin thích nghi tốt, học tập tốt từ các du học sinh. Vietint sẽ nỗ lực để luôn là người bạn đường tận tâm nhất, cổ vũ và hỗ trợ các bạn tiến bước. Vietint xin chân thành cảm ơn.

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến