Bản tin công ty

Cách đây ít lâu, Vietint có đăng tải đoạn clip phỏng vấn cô bạn Trần Ngọc Minh, cô bạn thông minh, dí dỏm và rất xinh xắn. Ngọc Minh đã xuất sắc nhận được học bổng của 5 trường Đại học Mỹ và Canada. Bài chia sẻ nhận được rất nhiều lượt quan tâm và hâm mộ của nhiều bạn trẻ và phụ huynh học sinh.
Thư cảm ơn của bạn Nguyễn Diệu Linh - Học viện Quản lý ICMS, Sydney, Úc
Thoại còn rất nổi tiếng trong công ty với câu nói “Mùng 1 tết mà được VISA thì cũng xách vali lên và đi ngay!
Nếu đi du học Mỹ bạn sẽ học ngành gì? Hơn 80%  các bạn được hỏi đã trả lời các ngành liên quan đến Kinh tế và CNTT . Du học ngành thú y – đã bao giờ bạn nghĩ đến ? Một lựa chọn du học khá thú vị và mới mẻ phải không?
Em này tên Dũng, đúng kiểu soái ca sơ mi trắng, đẹp trai, ga lăng, học giỏi, đạt học bổng 75% của trường đại học danh tiếng ở Anh – University of Nottingham (top 20 đại học tốt nhất ở Anh), học bổng này tương đương cỡ 500 triệu VND, những điểm cộng trong hồ sơ của Dũng là:
Hôm nay chúng ta sẽ cùng làm quen với cô bạn Huyền Chi xinh ơi là xinh, giỏi ơi là giỏi của Vietint nhé <3
Cô bạn Nguyễn Thu Giang siêu siêu xinh & siêu siêu giỏi <3 - Học bổng 100% của University of West of England 
Tiếp theo bài phỏng vấn trước, hôm nay chúng ta sẽ cùng lắng nghe những kinh nghiệm và bí quyết của 2 bạn Trang và Quỳnh về quá trình "săn" học bổng nhé Bạn có thể chia sẻ về quá trình đăng ký học bổng (các bước chuẩn bị bài luận cá nhân, chuẩn bị giấy tờ, xin giới thiệu...). Kế hoạch xin học bổng đã được bạn lên từ lúc nào?
Những ngày tháng học tập ở Mỹ thực sự cũng là một cơ hội cho tôi. Chính khoảng thời gian xa ngày này đã giúp tôi mở mang kiến thức, hiểu biết thêm về nhiều nền văn hóa mới.
Thật chẳng có hệ thống giáo dục vào khác sánh được với nền giáo dục Hoa Kỳ. Việc được hấp thụ một nền giáo dục nhân văn và khoa học tại nơi đây là một trong các ưu điểm mà sinh viên khó tìm thấy ở một nơi nào khác.
Mình chưa bao giờ hối hận vì chọn Canada là điểm đến du học của mình với chất lượng đào tạo tuyệt vời và môi trường sống thân thiện.
Du học sẽ cho bạn một bản lĩnh vững vàng. Mình còn nhớ như in lần đầu tiên mình cùng tụi bạn lạc đường tại Toronto, trong người không có một động, cũng không có lấy một người quen tại thành phố này.
Hiện tại mình đang theo học tại trường Niagara College. Như các bạn du học sinh, thì quảng thời gian 1 năm đầu với mình rất khó khăn, có những lúc cảm thấy rất nhớ bạn bè, bố mẹ và muốn bay về Việt Nam ngay.
Những ngày đâu tiên xa nhà mình vẫn chưa thể nào thích ứng được nhưng dần dần mình cảm thấy Úc là đất nước tuyệt vời.
Vietint để lại trong mình nhiều ấn tượng và tình cảm, trong đó người đặc biệt nhất đối với mình là chị Dung.
Trường: University of Greenwich. Thành tích: Học bổng 911
Trường: University of Liverpool. Thành tích: Học bổng toàn phần chương trình tiến sĩ
Trường: Đại học Glasgow. Thành tích:  Đạt học bổng University Trust International Leadership
Trường: University of Sheffield. Thành tích: Học bổng 100% học phí thạc sỹ và tiến sĩ
Trường: Đại học Southampton. Thành tích: Tốt nghiệp Distinction
Trường: Đại học Nottingham. Thành tích: Học bổng 100% học phí
Trường: Đại học Sheffield Hallam. Thành tích: Học bổng 100% học phí và 4,000 bảng sinh hoạt phí
Trường: Sheffield Hallam University Thành tích: Học bổng 100%
Trường: CATS College. Thành tích: Học bổng 50%
Trường: Bournemouth University Thành tích: Học bổng 100%
NGUYỄN THÙY LINH - CÔ CÁN BỘ ĐOÀN TÀI NĂNG Trường : Bournemouth university Thành tích: Học bổng 50%
NGUYỄN THÙY LINH - HB 100% ĐH DE MONTFORT Trường : De Montfort University. Thành tích: Học bổng 100% + ăn ở + đi lại
NGUYỄN THỊ NAM THANH - HB 100% ĐH HULL Trường : University of Hull Thành tích: Học bổng 100%
Trường : University of Westminster Thành tích: Học bổng 100% Vietint xin chúc mừng bạn Cao Thanh Huyền đã xuất sắc giành được học bổng thạc sĩ chuyên ngành International Business and Management 100% học phí, vé máy bay và chi phí ăn ở tại đại học Westminster.
Nguyễn Thùy Linh - người đã xuất sắc là sinh viên Việt Nam đầu tiên giành học bổng thạc sỹ 100% học phí, chi phí ăn ở và vé máy bay sang Anh của trường đại học De Montfort năm 2014. Vietint rất hãnh diện khi đã đồng hành cùng Thùy Linh săn học bổng giá trị này.
Đến với Hull học có lẽ là một trong những quyết định nhanh và "mạo hiểm" nhất trong cuộc đời mình. Du học ở Anh là niềm ao ước của mình ngay từ khi học đại học.
Vietint có tác phong làm việc nghiêm túc và cẩn thận. Trong thời gian làm hồ sơ cho con, tôi đã được hỗ trợ rất nhiệt tình.

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến