Giới thiệu chung

Giới thiệu chung
THÔNG ĐIỆP TỪ VIETINT

Có một thực tế, việc ước mơ và hiện thực hóa ước mơ đi du học mới chỉ là bước khởi đầu của một chặng đường dài, mà phía trước có rất nhiều gian nan và thử thách. Nếu mỗi chúng ta không chuẩn bị kỹ càng cho hành trang du học của mình thì rất có thể việc hiện thực hóa ước mơ được học tập và theo đuổi một nền học vấn ưu việt khi du học

Các bạn học sinh, sinh viên thân mến!

Có một thực tế, việc ước mơ và hiện thực hóa ước mơ đi du học mới chỉ là bước khởi đầu của một chặng đường dài, mà phía trước có rất nhiều gian nan và thử thách. Nếu mỗi chúng ta không chuẩn bị kỹ càng cho hành trang du học của mình thì rất có thể việc hiện thực hóa ước mơ được học tập và theo đuổi một nền học vấn ưu việt khi du học để có những cơ hội rộng mở trong sự nghiệp sau này của mình sẽ không được như mong đợi và cũng có thể thất bại.

Vietint, tên đầy đủ là Viet Intellectual được thành lập vào tháng 8 năm 2005 bởi các thành viên đã tốt nghiệp hạng ưu tại các trường Đại học nổi tiếng của Vương quốc Anh. Với phương châm “Sự tỏa sáng của bạn tại môi trường học tập năng động Anh quốc chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi”.

Chính vì vậy, với 8 năm phát triển Vietint tự hào là địa chỉ, sự lựa trọn tin cậy, đã trợ giúp hàng nghìn Học sinh – Sinh viên Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học và tỏa sáng tại môi trường học tập năng động Anh quốc.

Hơn thế nữa Vietint tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, là sự lựa chọn đối tác chiến lược của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng, và các tập đoàn phát triển giáo dục Anh quốc tại Việt Nam. 

- 23/08/2016 - 17:02
- 23/08/2016 - 00:00
- 27/09/2016 - 17:00

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng