Cơ cấu tổ chức

Cơ cấu tổ chức
23/08/2016 - 00:00
Vietint ( tên đầy đủ là : Công ty cổ phần dịch vụ và đầu tư Việt Trí ) - là tổ chức tư vấn giáo dục hàngđầu hiện nay tại Việt Nam, là 1 trong 5 đơn vị hàng đầu được chứng nhận bởi Hội Đồng Anh

Vietint được thành lập vào năm 2005 bởi các thành viên đã tốt nghiệp hạng ưu tại các trường Đại học nổi tiếng của Vương quốc Anh.

BAN GIÁM ĐỐC CỦA VIETINT


1. Maggie Nguyễn – Giám Đốc Điều Hành 

Maggie là một người phụ nữ nhỏ bé nhưng tràn đầy năng lượng với những ý tưởng sáng tạo không giới hạn. Cô hoàn thành bằng thạc sĩ khóa học Quản trị kinh doanh tại đại học East Anglia năm 2003 và đạt chứng chỉ Marketing của Hiệp hội Marketing Hoàng gia Anh (Chartered Institute of Marketing) sau khi học tập tại Học viện Cambridge Professional và London Bridge Business Academy.

Maggie đã đi qua nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt năm nào cũng quay lại nước Anh để thăm gia đình, sinh viên và đối tác của Vietint. Cô luôn có những câu chuyện thú vị và bổ ích về cuộc sống học tập, sinh hoạt và làm việc ở nước ngoài để chia sẻ với mọi người.


Kinh nghiệm làm việc:

- Giảng viên Marketing cho một số chương trình đại học và thạc sĩ liên kết với nước ngoài tại Việt Nam. 
- Tư vấn cho các dự án phát triển của World Bank, ADB, UNDP, GTZ, UNIDO,... 
- Tư vấn marketing cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 
- Tổ chức sự kiện - Công ty Quality Portal International, Anh quốc. 
- Dịch giả


2. Lê Thị Bích Thảo – Chánh văn phòng 

Là một phụ nữ có ý chí mạnh mẽ, cô Bích Thảo từng sống và làm việc nhiều năm ở một số quốc gia tại Châu Âu cũng như điều hành một doanh nghiệp thành công tại Nga. Sự thân thiện cùng kinh nghiệm trong nghành tư vấn du học và kinh nghiệm sống đa dạng của cô đã góp phần không nhỏ vào việc hỗ trợ các bạn sinh viên trên con đường hiện thực hóa ước mơ du học của mình cũng như mở ra các cơ hội để tỏa sáng trí tuệ tại Anh quốc.

Kinh nghiệm làm việc:

- Thư ký hành chính Phòng giáo dục đào tạo thành phố Vinh. 
- Trợ lý giám đốc Trung tâm ngôn ngữ và văn hóa Đông Tây.


3. Nguyễn Hồng Diệp – Trưởng Phòng Tư Vấn Tuyển Sinh 

Lấy bằng Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh tại đại học Birmingham, vương quốc Anh năm 2004 với học bổng 100% của bộ giáo dục và đào tạo, cùng với vốn hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực Tài chính và Kế Toán, cô Diệp có được sự chu đáo và trung thực đáng quý khi làm việc trong một môi trường năng động và hội nhập sâu rộng như Việt Nam. Thêm vào đó, cô đặc biệt quan tâm đến việc khơi dậy ở trẻ em niềm đam mê đọc sách và tự trao dồi kiến thức từ ngay chính cuộc sống xung quanh. 

Đó chính là lí do đưa cô đến Vietint, nơi cô hiện thực hóa ước mơ về giáo dục và giúp cô chia sẻ niềm đam mê và kinh nghiệm của mình cho các bạn trẻ Việt Nam.

Kinh nghiệm làm việc:

- Chuyên gia tài chính tại Lilamaland Việt Nam . 
- Đạt học bổng toàn phần của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho khóa học MBA Finance, ĐH Birmingham, Anh quốc. 
- Kế toán viên tại Tổng Công ty chè Việt Nam

4. Nguyễn Thị Kiều Linh – Trưởng Phòng Quan Hệ Quốc Tế 

Kiều Linh là thạc sỹ chuyên sâu trong lĩnh vực về phương pháp giảng dạy (TESOL) tại đại học Leeds, Anh Quốc cùng với kinh nghiệm học tập có được về đào tạo trực tuyến tại Melbourne, Australia. Cô là người say mê và nhiệt huyết với công tác giảng dạy. Cô đã tham gia nhiều hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, văn hóa và xã hội và đạt được nhiều thành tích trong các chương trình từ thiện (Oxfam) và tư vấn giáo dục cho sinh viên Việt Nam tại Anh.

Với thế mạnh trong việc tổ chức và quản lý các chương trình đào tạo cùng với sự nhiệt huyết của mình cô đã đạt được giải thưởng - “Teaching Excellent Award” cho các nỗ lực mà cô đóng góp do trường Đại Học Quốc Gia kết hợp cùng Đại học Griggs (USA) trao tặng năm 2010. Với kinh nghiệm nhiều năm ở UK và thăm quan công tác qua nhiều quốc gia ở các châu lục khác nhau, cô đã giúp các sinh viên Việt Nam chuẩn bị được hành trang sẵn sàng về ngôn ngữ và kỹ năng sống trước khi lên đường du học. 

Kinh nghiệm làm việc:

- Phiên dịch tại Hudderfield Council, Anh Quốc. 
- Đào tạo tiếng Anh cho sinh viên quốc tế, thành phố Leeds, Anh Quốc. 
- Điều phối chương trình tại Đại học sư phạm Hà Nội, Việt Nam. 
- Quản lý đào tạo, giảng viên chính môn tiếng Anh tại ĐH Quốc gia Hà Nội.

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng