Tổng quan du học anh

Bạn nên lựa chọn du học Anh Quốc
06/09/2016 - 20:01
Giáo dục đẳng cấp quốc tế
Nền giáo dục tại các đại học Vương quốc Anh luôn hỗ trợ học sinh phát triển kiến thức và hoàn thiện các kĩ năng hay sự sáng tạo của giới trẻ qua những lớp học đầy hứng thú cùng với môi trường và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới. Và Vương quốc Anh đã chứng minh được chất lượng trong nền giáo dục qua:
Bốn trong sáu trường đại học đứng đầu thế giới thuộc về nước Anh
Vương quốc Anh được xếp hạng thứ hai trên thế giới về quan hệ hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp
54% các nghiên cứu được thực hiện bởi các trường đại học hay cao đẳng tại Vương quốc Anh luôn được đánh giá rất cao và mang tầm quốc tế
Hơn 88% sinh viên quốc tế rất hài lòng sau khi được trải nghiệm nền giáo dục tại đây
93% sinh viên sau đại học đánh giá tích cực chất lượng giảng dạy
Vương quốc Anh có số lượng học sinh từ chối học giữa chừng thấp nhất trong các nước ở Châu Âu
Kể từ năm 1903, đã có tới 88 giải Nobel được nhận bởi các trường đại học hay viện nghiên cứu tại Anh
Các trường đại học và cao đẳng tại Anh luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất – từ thư viện, phòng máy tính, phòng thí nghiệm khoa học cho tới trung tâm thể thao, nhà hát và phòng studio nghệ thuật để đảm bảo rằng sinh viên của họ luôn được hỗ trợ tối đa trong quá trình học tập. Quy mô lớp học được hạn chế tối thiểu để bảo đảm bạn có thời gian thực hành trên máy và có đủ thời gian trao đổi với các thày và giáo viên hướng dẫn. Trải nghiệm du học Anh sẽ mang lại cho du học sinh không chỉ mang lại kiến thức mà là cả phương pháp lĩnh hội và sử dụng các phương pháp giảng dạy học thuật và chuẩn mực nhất thế giới.
Mở rộng cánh cổng đến sự nghiệp ước mơ
Nền giáo dục tại Anh sẽ mang lại cho bạn sự rèn luyện các kĩ năng, trình độ chuyên môn và sự quan hệ để hỗ trợ cho sự thành công trong công việc tương lai. Hơn nữa, danh tiếng các chứng chỉ hay bằng cấp của Anh được công nhận trên toàn cầu về chất lượng qua một số đánh giá sau:
Năm 2013/14 QS World University Rankings chỉ ra rằng các sinh viên tốt nghiệp tại Anh luôn có cơ hội cao khi xin việc
Theo nghiên cứu Tracking International Graduate Outcomes thì du học sinh quốc tế luôn đạt được mức lương trung bình cao hơn nhiều sau khi du học tại Anh, so với mức nếu họ học tại nước nhà.
Phát triển trình độ chuyên môn, các kĩ năng và các trải nghiệm mà mọi nhân viên cần, trong đó, các kĩ năng ngôn ngữ tiếng Anh luôn là chìa khóa để mở ra mọi con đường đi đến thành công của bạn. Vương quốc Anh là một trong điểm đến nổi tiếng nhất thế giới cho các khóa học tiếng anh, dành cho mọi lứa tuổi và tùy theo khả năng của mỗi bạn.
Các nhà tuyển dụng ngày nay thường có xu hướng tìm kiếm các sinh viên có thể sử dụng đa ngôn ngữ và có những trải nghiệm đa văn hóa. Chính vì thế, du học sinh chọn lựa du học tại Anh là mong muốn có được sự hoàn hảo khi đất nước này mang lại cho họ cơ hội học tập và gặp gỡ mọi người đến từ khắp nơi trên thế giới.
Các trường đại học và cao đẳng của Vương quốc Anh có mối quan hệ mật thiết với doanh nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau. Rất nhiều khóa học có lựa chọn thực tập một năm, đây là cách tuyệt vời để du học sinh chuẩn bị bước vào thế giới công việc.

- Lena Nguyễn -
About the author
Dương Trần
Luôn đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên hiện thực hóa giấc mơ du học tại Anh - Úc - Mỹ - Canada.  

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng