UNIVERSITY OF OKLAHOMA

UNIVERSITY OF OKLAHOMA

Địa điểm: 660 Parrington Oval, Norman, OK 73019, Hoa Kỳ

Tổng số sinh viên: 40000

Website: www.ou.edu

UNIVERSITY OF OKLAHOMA

I. Giới thiệu sơ nét Du học Mỹ trường Oklahoma City University bang Oklahoma

Đại học Oklahoma City (Oklahoma City University – OCU ) được thành lập từ năm 1904 tại thành phố Oklahoma, bang Oklahoma, Hoa Kỳ. Với bề dày truyền thống hơn 100 năm, Đại học Oklahoma City được biết đến là một trong những trường đại học danh tiếng ở Hoa Kỳ. Năm 2008 được tạp chí U.S. News & World Report xếp hạng thứ 25 thuộc cấp 1 (Tier 1) trong số các trường đại học đào tạo Thạc sỹ tốt nhất miền Tây nước Mỹ và có tên trong danh sách 100 trường được ưa chuộng ở Hoa Kỳ America´s 100 Best College Buys.

Sinh viên và học viên quốc tế của trường Đại học Oklahoma City đến từ hơn 60 nước trên thế giới như Canada, Australia, Trung Quốc, Nhật Bản, Đức, Vương quốc Anh,…. OCU là một trong số những trường đại học của Hoa Kỳ đi tiên phong mở rộng các chương trình đào tạo Thạc sỹ ở nước ngoài. OCU đã rất thành công tại Trung Quốc từ năm 1987 với Chương trình MBA Trường Thành (Great Wall MBA program) và tại nhiều nước khác như Anh, Canada, Singapore, Malaysia. Các chương trình MBA đào tạo tại Hoa Kỳ cũng như các nước khác trên thế giới đều tuân theo các tiêu chuẩn đào tạo của OCU và đều được các tổ chức tổ chức kiểm định công nhận.

Chương trình MBA của đại học Oklahoma City bắt đầu với chương trình tổng hợp gồm 36 tín chỉ. Học viên có thể lựa chọn một trong số nhiều chuyên ngành đào tạo bằng việc học thêm từ 1 đến 5 môn học chuyên ngành. Chương trình MBA được thiết kế để đào tạo và phát triển các nhà quản lý thích ứng toàn cầu với điểm nhấn vào chiến lược và kỹ năng kinh doanh trong môi trường quốc tế. Đồng thời, chương trình cũng được thiết kế với sự linh hoạt và thuận tiện trong tư duy.


II. Các chuyên ngành đào tạo Du học Mỹ trường Oklahoma City University bang Oklahoma

Đại học: Kế toán, Nghệ thuật, Hóa sinh, Sinh học, Khoa học Y sinh, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Giáo dục, Tiếng Anh, Nghiên cứu môi trường, Công nghệ thông tin, Tài chính – Quan hệ công chúng, Nghiên cứu và phân tích dữ liệu, Khoa học Truyền thông đại chúng: Quảng cáo, Phát thanh, Báo in

Sau đại học: Khoa học xã hội, Âm nhạc, Kế toán, Nghệ thuật khiêu vũ – Điều dưỡng, Quản trị kinh doanh, Giáo dục

Yêu cầu đầu vào khi Du học Mỹ trường Oklahoma City University bang Oklahoma

Tốt nghiệp THPT/ ĐH, GPA: 3.0

6.0 IELTS (Không có điểm thành phần dưới 5.5 ) hoặc

TOELF (iBT): 80 hoặc TOEFL: 550

Hoàn thành chương trình tiếng Anh của Oklahoma cấp độ 112

III. Học phí khi Du học Mỹ trường Oklahoma City University bang Oklahoma

1/ Học phí cho học kỳ mùa thu, mùa xuân

  • Học phí Đại học: US$ 24,740
  • Học phí sau Đại học: US$ 16,848

2/ Học phí cho kỳ mùa hè ( Không bắt buộc)

  • Học phí Đại học: US$ 2,520
  • Học phí sau Đại học: US$ 2,670

3/ Học bổng dành cho sinh viên Du học Mỹ trường Oklahoma City University bang Oklahoma

Hàng năm Oklahoma City University (OCU) tặng học bổng cho hơn 80% nhưng sinh viên mới đăng ký, chuyển trường hay sinh viên chương trình sau đại học. Đơn đăng ký nhập học của các bạn đồng thời cũng là đơn xin học bổng. Học bổng được xét dựa trên điểm trung bình. Những bạn quan tâm đến học bổng sẽ được đánh dấu trên đơn đăng ký. Khi đơn đăng ký cùng hồ sơ hoàn chỉnh được nộp, đơn của bạn sẽ được xét cho những học bổng hiện có của trường (bạn không cần nộp những đơn khác nhau cho những học bổng khác nhau).

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến