GIỚI THIỆU VỀ KHÓA DỰ BỊ ĐẠI HỌC Ở VƯƠNG QUỐC ANH

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA DỰ BỊ ĐẠI HỌC Ở VƯƠNG QUỐC ANH
1. Mục đích lựa chọn du học bậc Dự bị đại học tại Vương quốc Anh

Có rất nhiều lý do bạn nên theo học đại học tại Vương quốc Anh. Các khóa dự bị đại học quốc tế một năm cho phép xóa bỏ khoảng cách giữa những văn bằng bạn đã đạt được trong nước với những yêu cầu đầu vào của các khóa học bậc đại học ở Vương quốc Anh. Các giờ học nâng cao ngoại ngữ cũng là yếu tố quan trọng của các khóa học này.

Các khóa học Dự bị đại học quốc tế cho phép bạn tập trung vào môn học đặc biệt yêu thích để chuẩn bị vào đại học. Bên cạnh những môn chính như: tiếng Anh và Toán, bạn có thể lựa chọn một loạt các môn học ở mọi lĩnh vực như: nghệ thuật, thiết kế, kinh doanh, kỹ thuật, nhân văn, công nghệ thông tin, luật và khoa học. Các khóa học này có tại nhiều trường bao gồm: các trường cao đẳng công lập và tư thục và một số trường đại học liên kết với các tổ chức giáo dục tư thục.

Giáo dục Dự bị đại học tại Vương quốc Anh cho bạn cơ hội tuyệt vời để tiếp xúc với chuyên ngành bạn yêu thích. Cho dù bạn chọn học đại học, đại học dự bị..., bạn cũng sẽ học được cách tự suy nghĩ và làm việc một cách độc lập.
2. Đối tượng, yêu cầu đầu vào và thời gian đào tạo

a. Thời gian đào tạo bậc Dự bị đại học của Vương quốc Anh: 1 năm

b. Đối tượng và yêu cầu đầu vào khi theo học bậc Dự bị đại học.

- Tiếng Anh cần có: IELTS: 5.5

- Tài chính: : £ 9,000-£14,000/năm

- Chi phí ăn ở: £8,000-£12,000/năm.

- Học hết lớp 11 với điểm trung bình 6.5 hoặc Học hết lớp 12 cùng Bằng tốt nghiệp Phổ thông trung học hoặc có chứng chỉ GCSE

3. Bằng cấp sau khi học

Khóa học này sẽ được cấp sẽ được chứng chỉ riêng và được nhiều trường đại học tại Anh công nhận,nhưng không phải là chứng chỉ quốc gia.

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến