Phạm Linh Chi - Đại học Lincoln

Phạm Linh Chi - Đại học Lincoln
09/01/2017 - 23:04
Cảm ơn chị Oanh rất rất nhiều, vì đã luôn hỗ trợ em, lắng nghe những tâm sự, chia sẻ của em. Hiện tại thì em cảm thấy vô cùng hài lòng vì đã chọn Lincoln.

Sang  bên đây trộm vía rất là thích ạ. Cảm ơn chị Oanh rất nhiều vì đã gợi ý Lincoln cho em ạ. Mặc dù khoá MSc International Business của em năm nay quá trời Tàu, 90% khoá là Tàu chị ạ nhưng mà module thì khá ổn, mỗi tội học nặng, bài tập thì nhiều, tài liệu đọc không xuể.

Các thầy cô thì rất là nice và tận tình ạ. Cũng quan tâm đến sinh viên lắm ạ. Năm nay khoa của em (MSc International Business) mới có chương trình mới cho sinh viên bậc cao học là Residential Weekends (một hoạt động ngoại khoá của khoa nhằm nâng cao kỹ năng leadership cho sinh viên ). Chắc do năm nay trường đột biến về số lượng sinh viên khoa của em. Chương trình này rất ha, bọn em đi từ chiều thứ 6 đến chiều chủ nhật  ở 1 khu camping lớn trong rừng (vùng Nottinghamshire, cách trường 1 tiếng đi coach). Em của chị đã dũng cảm làm team leader trong 8 team tham gia (dù có 70 thằng đi và chỉ em với 1 bạn zai Tây nữa không phải Tàu). Em không ngại học chung với các bạn Tàu đâu ạ, mà thấy bảo năm nay đội Tàu vô đây cũng xịn hơn, em cũng thấy thế, vì chúng nó tiếng tốt lắm ạ, và học rất chăm, lại hay phát biểu nữa (em sốc quá, đi học mà phải hộc tốc chạy cho theo kịp chúng nó T.T).

Em thì đang cố để theo chương trình, chơi với các bạn. Hiện tại thì em đang cảm thấy rất hài lòng với sự lựa chọn Lincoln nhưng mà học thì vẫn chưa đâu vào đâu và đang rất hoang mang ạ T.T. Phải thật cố gắng nhiều hơn nữa.

Cảm ơn chị Oanh rất rất nhiều vì đã suggest Lincoln cho em ạ.

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến